Cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió bất ngờ ly hôn chồng Bỉ

Mới đây, cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió - Lò Thị Mai khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin đã ly hôn chồng người Bỉ sau 7 năm chung sống.

Ngày 15/9, chị Lò Thị Mai (27 tuổi) - nổi tiếng với biệt danh "cô bé H'Mông nói tiếng Anh như gió" nói tiếng từ năm 2005 bất ngờ chia sẻ đoạn clip nói về cuộc sống hiện tại sau 7 năm lấy chồng người Bỉ.

Trong video được đăng trên kênh cá nhân, Mai cho biết: "Mai có rất nhiều chuyện muốn kể cho mọi người nghe nhưng không biết phải kể từ đâu đến đâu. Mai ly hôn rồi. Bây giờ Mai ở một mình".

Cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió bất ngờ ly hôn chồng Bỉ 1

Mai từng được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ).

9X cho biết hiện tại mình vẫn sống ở Bỉ và làm một công việc gần nhà. Cuộc sống sau ly hôn của Mai không gặp nhiều khó khăn khi cô đã khá thông thạo ngoại ngữ và có công việc ổn định.

Cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió bất ngờ ly hôn chồng Bỉ 2

Năm 2012 cả 2 kết hôn sau 5 năm quen biết. Mai và Steve có với nhau hai con trai 3 và 4 tuổi.

Ngoài ra, cô gái H'Mông cho biết, từ sau khi mình kết hôn với chồng người Bỉ và ra nước ngoài sinh sống, có khá nhiều tin đồn không hay về cô.

"Mai biết có rất nhiều người nghĩ xấu về Mai. Nghĩ rằng Mai qua đây vì muốn nhập quốc tịch Bỉ, vì tiền. Người ta đâu hiểu ngày xưa Mai buồn vì Mai phải bỏ gia đình, bỏ bạn bè. Và Mai đâu muốn tiền của chồng đâu", cô nói trong clip.

Cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió bất ngờ ly hôn chồng Bỉ 3

"Cô bé H'Mông nói tiếng Anh như gió" cũng nói thêm thời gian đầu sang Bỉ, cô từng gặp nhiều khó khăn và phải nỗ lực rất nhiều, từ học luật cho đến ngôn ngữ, để thích nghi với môi trường mới.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-gai-hmong-noi-tieng-vi-noi-tieng-anh-nhu-gio-bat-ngo-ly-hon-chong-bi-011529610.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục