Cô gái lên mạng tìm người đẻ thuê giá 300 triệu

(Tinmoi.vn) Anh trai không muốn hẹn hò, giàng buộc gia đình nên cô em gái đã lên mạng tìm người đẻ thuê thay giúp anh trai với giá 300 triệu.

 

 

(Tinmoi.vn) Anh trai không muốn hẹn hò, giàng buộc gia đình nên cô em gái đã lên mạng tìm người đẻ thuê thay giúp anh trai với giá 300 triệu.

Cô gái đăng status tìm người đẻ thuê với nội dung như sau:

"Tình hình là anh trai mình đang muốn có 1 đứa con gái ruột nhưng không muốn dính vào hẹn hò hay hôn nhân. Gái nào giúp được thì 300 triệu tiền mặt, thời gian chửa với sinh đẻ và hậu sản một thời gian được chu cấp từ A - Z, mỗi tháng 10-20 triệu tiền ở riêng và có giúp việc lo hết.

Chỉ đúng tính chất có con vì trách nhiệm gia đình thôi! Nàng nào làm được thì giúp nhà mình. Mình Vô cùng cảm ơn!".

Thông tin cô gái tìm người đẻ thuê gây được sự chú ý của nhiều người. Trong đó, có nhiều người lên án việc làm của cô gái là không hay cho lắm khi mang chuyện sinh đẻ, em bé ra để trao đổi, mua bán bằng tiền.

Bác bỏ luận điểm của nhiều người, cô gái lại lên trang cá nhân đăng một status dài bày tỏ quan điểm của mình cũng như hoàn cảnh gia đình.

Cô gái lên mạng tìm người đẻ thuê giá 300 triệu 4Status tìm người đẻ thuê giá 300 triệu của cô gái

Cô cho rằng mọi người không nên "ném đá" việc làm của mình. Nếu ai có thể thông cảm được thì thông cảm, còn việc "nói những điều không suy nghĩ mà để ý đến cảm xúc của người khác thì có tốt đẹp với cao thượng không mà trách móc lôi chuyện nhà người ta ra phán xét". Việc trả tiềm cho người đẻ thuê không phải là mua bán, trao đổi mà chỉ là trả ơn cho người đã giúp đỡ gia đình cô mà thôi.

Cô gái lập luận: "Buồn cười thật. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Quan tâm và cảm thông giúp đỡ thì cám ơn. Còn không được thì nhiều thời gian rảnh hãy lo mà làm ăn đi đừng hóng hớt và phán xét khi chẳng hiểu chuyện. Chúng tôi coi trọng người giúp đỡ chúng tôi và vô cùng cảm kích. Vậy mà có người lại nói bằng giọng khinh miệt. Không giúp được người ta thì cũng đừng xía vào nói tỏ ra hiểu biết. Và nói thẳng số tiền được chi ra dù không lớn nhưng là để cám ơn sự hy sinh của người đã giúp chúng tôi lúc khó khăn bằng cả tấm lòng chân thành nhất chứ chẳng có ý gì khác. Và thử hỏi xem nếu chúng tôi không chi trả liệu có ai giúp chúng tôi không?

Vì hoàn cảnh và khả năng chăm sóc nên gia đình muốn có bé gái để có thể dễ dàng chăm sóc và giáo dục. Nếu không muốn nói toẹt rằng việc anh tôi là con trai duy nhất của 2 bác nhưng lại có vấn đề riêng khiến 2 cụ shock không chấp nhận được bé trai.

Và may mắn cũng có người quen nói cho tôi về việc thụ tinh nhân tạo đc chọn giới tính đứa bé trong lúc gia đình còn bối rối bế tắc không nghĩ đến.

Vậy thử hỏi lại lương tâm các bạn xem các bạn nói những điều không suy nghĩ mà để ý đến cảm xúc của người khác thì có tốt đẹp vs cao thượng không mà trách móc lôi chuyện nhà người ta ra phán xét. Nực cười!"

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Nữ sinh Việt xinh như nguyệt chụp ảnh cổ vũ tuyển Đức

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục