Cô gái mắc Covid-19 bị cưỡng bức trên xe cứu thương: Nạn nhân nhanh trí lưu lại bằng chứng quan trọng

Sau khi bị tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp, nạn nhân đã nhanh trí lưu lại bằng chứng để tố cáo thủ phạm với cảnh sát. Đây là một bằng chứng quan trọng trong vụ án.

Hôm 7/9, trang Huffingtonpost đưa tin, vụ tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp cô gái nhiễm Covid-19 quận Pathanamthitta, bang Kerala vào tối 5/9 đã gây ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận Ấn Độ.

Cảnh sát cho biết nghi phạm Naufal đã bị bắt trong vòng vài giờ sau khi phạm tội. 2 mẹ con trong một gia đình có kết quả dương tính với Covid-19, họ được xe cấp cứu đưa tới bệnh viện. Theo quy định của chính quyền bang Kerala thì không có thành viên gia đình được đi cùng.

Cô gái mắc Covid-19 bị cưỡng bức trên xe cứu thương: Nạn nhân nhanh trí lưu lại bằng chứng quan trọng 1Naufal, 29 tuổi, bị bắt giữ hôm 6/9 dựa trên đơn tố cáo của mẹ nạn nhân, giới chức bệnh viện và cảnh sát. Naufal được nhận làm tài xế xe cứu thương mà không có lý lịch tư pháp (PCC), tài liệu bắt buộc với các nhân viên dịch vụ cấp cứu 108.

Trong khi người mẹ được đưa vào một cơ sở chuyên điều trị Covid-19 thì các nhà chức trách khuyên tài xế xe cứu thương đưa người con đến một bệnh viện khác, cách đó chỉ 4km.

Nhưng tài xế đã đi đường vòng, lái xe khoảng 18km. Trên đường, anh ta dừng xe tại nơi hoang vắng và cưỡng hiếp nữ bệnh nhân 22 tuổi trong xe. Theo cảnh sát, điều này cho thấy vụ cưỡng hiếp là có chủ đích.

Cô gái mắc Covid-19 bị cưỡng bức trên xe cứu thương: Nạn nhân nhanh trí lưu lại bằng chứng quan trọng 2Vụ cưỡng hiếp bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã gây chấn động ở Ấn Độ. Ảnh: BCCL

Người lái xe đe dọa nữ bệnh nhân sẽ chịu hậu quả thảm khốc nếu lên tiếng. Người phụ nữ đã nói với các bác sĩ về vụ việc sau khi nhập viện. Họ tiến hành kiểm tra và xác nhận sự thật.

Theo tờ Manorama, cảnh sát bang Kerala cho biết, một bằng chứng quan trọng trong vụ án là đoạn âm thanh được nạn nhân ghi âm lại mà nghi phạm không hay biết. Đoạn âm thanh cho thấy nghi phạm cầu xin nạn nhân không tố cáo vụ việc vì công việc và cuộc sống của anh ta sẽ bị ảnh hưởng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-gai-mac-covid-19-bi-cuong-buc-tren-xe-cuu-thuong-nan-nhan-nhanh-tri-luu-lai-bang-chung-quan-trong-011557674.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục