Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại vẫn chưa thấy tung tích

Đã nhiều ngày trôi qua, tung tích về thiếu nữ 21 tuổi tuổi Thái Thị Mai (Hà Tĩnh) vẫn "bặt vô âm tín" khiến cả gia đình như ngồi trên đống lửa.

(Tinmoi.vn) Đã nhiều ngày trôi qua, tung tích về thiếu nữ 21 tuổi tuổi Thái Thị Mai (Hà Tĩnh) vẫn "bặt vô âm tín" khiến cả gia đình như ngồi trên đống lửa.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Trung (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết: cho đến tối 17-8, Cơ quan công an huyện Hương Sơn và người thân vẫn chưa tìm được chị Thái Thị Mai (21 tuổi, ở xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện miền núi Hương Sơn)-bị “mất tích” từ đêm 3-8.

Theo trình báo của vợ chồng ông Thái Văn Chỉnh (bố chị Mai): Mai vừa tốt nghiệp trung cấp ngành kế toán ở Bình Dương về thăm nhà và chờ việc. Lúc 19g30’ đêm 3-8, khi cả nhà vừa ăn tối xong đang ngồi xem tivi thì chuông điện thoại của Mai đổ chuông. Mai cầm điện thoại đi ra đầu ngõ nhà để nghe.

Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại vẫn chưa thấy tung tích 5

Cô gái mất tích sau cuộc điện thoại lạ.

Sau cú điện thoại đó, gia đình không thấy Mai trở về nhà và điện thoại của Mai cũng không liên lạc được. Người dân cũng nhặt được một chiếc áo lạ vứt trên con đường trước nhà ông Chỉnh.

Lúc đó cũng không ai nghi ngờ gì cả. Chỉ nghĩ cô bé ra đâu đó một chút rồi về. Nhưng mãi không thấy con gái vào, thấy nóng ruột nên ông Chỉnh đã đi tìm và không thấy Mai đâu.

Cả tối hôm đó, gia đình ông Chỉnh cùng những người hàng xóm đã cất công tìm kiếm nhưng tất cả đều vô vọng. Không ai biết thông tin gì của Mai. Tìm tới nhà của những người bạn Mai thường chơi, nhưng cũng chẳng ai biết.

Ngày 4/8, gia đình ông Chỉnh vội lên công an xã để trình báo.

Ông Phan Thanh Hải, Trưởng Công an xã Sơn Trung và người thân cho biết, trước đó, sức khỏe và tính tình, sinh hoạt của Mai bình thường.

Hiện Công an xã Sơn Trung, Công an huyện Hương Sơn và người thân đang tiếp tục tìm kiếm chị Mai.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục