Cô gái may mắn thoát khỏi cá mập hổ hung dữ trong nháy mắt

Một cô gái 34 tuổi người Đức đã may mắn thoát khỏi một tai nạn thảm khốc khi một con cá mập bơi ngay sau lưng khi cô đang tắm biển mà không hề hay biết.

Một cô gái 34 tuổi người Đức đã may mắn thoát khỏi một tai nạn thảm khốc khi một con cá mập bơi ngay sau lưng khi cô đang tắm biển mà không hề hay biết.

Theo đó Daily Mail  đăng tải câu chuyện cho biết Simone Gutsche, 34 tuổi là một thư ký và người mẫu bán chuyên nghiệp đang đi nghỉ và tắm biển tại thành phố Cocoa Beach (bang Florida, Mỹ).

Cô gái may mắn thoát khỏi cá mập hổ hung dữ trong nháy mắt 1

Bức ảnh những người trên bờ chụp được cho thấy cá mập đang tiến rất gần Gutsche. Ảnh: Daily Mail

Khi đang bơi lội, Gutsche  bất ngờ nghe thấy những người đang tắm nắng phía trên bãi biển vẫy tay với cô, tuy nhiên cô chỉ nghĩ đơn giản  là những vị khách thân thiện đang vẫy tay  để chào cô.  

Chỉ đến khi những người này liên tục la hét và chạy nhanh về phía cô, Gutsche  mới nhận ra điều gì đó bất thường và cô đã lập tức bơi nhanh về bờ.  

Những người trên bờ đã chụp được cảnh xuất hiện hình ảnh vây cá mập hổ nổi lên khỏi mặt nước, gần ngay chỗ cô đứng. Lúc này Gutsche  mới biết mình vừa thoát khỏi "sát thủ đại dương" trong nháy mắt. 

Chia sẻ với báo giới, Gutsche  cho biết "Thật là đáng sợ. Tôi đã không hề đặt chân xuống nước sau khi nhìn thấy hình ảnh cá mập sau ngay sau lưng mình". 

Cá mập hổ là loài cá nguy hiểm thường xuyên bơi lội ở gần các bãi biển của thành phố  Cocoa Beach và nhiều thành phố khác của bang Florida. Đây là loài cá mập nguy hiểm xếp thứ hai sau cá mập trắng về số vụ tấn công con người.

Trung bình, cá mập hổ có kích thước trung bình từ 3,25m và cân nặng từ 385 đến 909 kg. Đây là loài săn mồi nguy hiểm, chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, bao gồm cá, hải cẩu, chim, cá mập nhỏ hơn, mực và rùa biển.

Hồng Hạnh (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục