Cô gái ngất lịm khi thấy người yêu bị xe ben cán chết

Một cô gái trẻ đã ngất lịm khi chứng kiến thi thể người yêu bị đứt làm nhiều mảnh. Chiếc xe máy vỡ nát nằm cạnh đó.

Một cô gái trẻ đã ngất lịm khi chứng kiến thi thể người yêu bị đứt làm nhiều mảnh. Chiếc xe máy vỡ nát nằm cạnh đó. 

Tai nạn xảy ra vào khuya ngày 13/9 trên quốc lộ 1A đoạn gần cầu bộ hành khu du lịch Suối Tiên (P. Linh Trung Q. Thủ Đức TP.HCM). 

Thông tin tại hiện trường cho biết, 3 thanh niên trong tình trạng có mùi rượu bia chở nhau trên xe máy 18S2 – 1926 đi vào làn đường dành cho xe 4 bánh. 

Cô gái ngất lịm khi thấy người yêu bị xe ben cán chết 5

Cô gái ngất lịm trong vòng tay bè bạn

Đến vị trí trên, do không làm chủ được tay lái, xe máy đã đâm thẳng vào hàng rào chắn công trình đang thi công. Cú va chạm này đã hất tung cả 3 người văng xuống đất. 

Không may, xe ben 61L - 4698, từ phía sau lao tới cán ngang 1 trong 3 người khiến nạn nhân chết tại chỗ. Hai người còn lại hoảng loạn biến mất khỏi hiện trường.

Trên đường, thi thể người xấu số bị đứt làm nhiều mảnh. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Tân Bình (27 tuổi quê An Giang). Trong lúc CSGT đang lập biên bản hiện trường, một cô gái trẻ lao tới và ngất lịm khi nhìn thấy nạn nhân bất động trên vũng máu.

Cô gái ngất lịm khi thấy người yêu bị xe ben cán chết 6

Cô gái ngất lịm trong vòng tay bè bạn

Bạn bè đã dìu cô gái vào bên trong lề đường. Một người trong số đó cho biết trước khi tai nạn xảy ra cả 3 người đều có mặt tại nhà cô gái để dự tiệc. 

Do uống nhiều và có biểu hiện say, cô gái đã khuyên can nhóm người này ngủ lại nhưng không ai đồng ý và đến đoạn đường này xảy ra tai nạn thương tâm. Người bị nạn lại chính là người yêu của cô gái này.

Theo Trần Chánh Nghĩa/ VietNamNet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục