'Cô gái nóng bỏng' tuyển tình 1 đêm chạy SH khiến dân mạng sôi sục

Trên Facebook cá nhân, người dùng nickname Hạ Vũ… đăng status gây sốc khiến một số chàng trai phải thốt lên là “mất hết niềm tin vào con gái”.

Trên Facebook cá nhân, người dùng nickname Hạ Vũ… đăng status gây sốc khiến một số chàng trai phải thốt lên là “mất hết niềm tin vào con gái”.

'Cô gái nóng bỏng' tuyển tình 1 đêm chạy SH khiến dân mạng sôi sục 5

 

Nội dung status như sau: “Tuyển tình 1 đêm đi chơi. Không thích ràng buộc. Không cần đẹp trai nhưng phải chạy SH, tệ nhất cũng phải PS. Mấy con xe tay ga ghẻ như Novou, ab thì biến giùm...  Xe số thì đừng mở mồm đi chơi với tôi. Đi dạo xem phim ăn uống, sauđó đi khách sạn muốn làm gì thì làm. Xem như có qua có lại. Ai thấy đủ điều kiện thì inbox”.

Kèm theo status là bức ảnh cô gái xinh xắn, da trắng, có khuôn mặt giống người Trung Quốc và vòng 1 nóng bỏng.

Chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản Facebook này nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng, trong đó có không ít lời mắng chửi không thương tiếc.

Tuy nhiên, khi người viết sử dụng chức năng tìm ảnh tương đồng của Google thì phát hiện ra rằng ảnh trên là người mẫu ở Đài Loan.

Một số dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra điều này và cảnh giác mọi người đừng bị mắc lừa.

Cần nói thêm là những status khác của Hạ Vũ…đều rất phản cảm và đều liên quan đến chuyện chăn gối.

Mục đích tài khoản Facebook này lấy ảnh người mẫu Đài Loan “lừa tình” có lẽ để câu lượt follow (theo dõi), sau đó chuyển sang hình thức quảng cáo sản phẩm như nhiều người từng thực hiện trước đây.

Theo Một Thế Giới

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục