Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ

(Tinmoi.vn) Một cô gái tại Hồ Nam, Trung Quốc đã quỳ gối giữa phố xin bán thân 10 năm để có tiền cứu mẹ.

(Tinmoi.vn) Một cô gái tại Hồ Nam, Trung Quốc đã quỳ gối giữa phố xin bán thân 10 năm để có tiền cứu mẹ.

Theo tin tức sự việc diễn ra vào trưa ngày 22/4. tại khu phố Silver Spring Garden thuộc thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cô gái Fu Fen, 32 tuổi đã quỳ gối giữ phố, đặt tấm bảng "rao bán thân" trước mặt, cô gái viết :""Ai có thể cứu mẹ tôi, tôi sẽ nguyện bán thân và làm không công trong 10 năm".

Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 5

Được biết vào đêm 17/2 mẹ của cô đã gặp tai nạn giao thông, chi phí điều trị cho mẹ của Fu Fen đã lên tới hơn 16 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 550 triệu đồng). Tuy nhiên, tình hình của bà vẫn rất nguy kịch và còn đang bị hôn mê. Trong khi đó, cha của Fu Fen làm bảo vệ cho một công ty, thu nhập rất thấp, không thể trang trải chi phí điều trị cho vợ.'

Cô gái trẻ cho hay, mình có thể làm việc trong 10 năm, thậm chí là sẵn sàng làm nô lệ tình dục để cứu được mẹ. Cô khẳng định, mình có thể làm bất kỳ điều gì miễn là có thể cứu người mẹ đang bên bờ vực sống chết.

Cô gái quỳ giữa phố xin bán thân 10 năm để cứu mẹ 6

"Ai có thể nghĩ được cách cứu mẹ tôi, tôi sẵn sàng bán thân cho người đó trong 10 năm", Fu Fen nói.

Câu chuyện của Fu Fen sau khi được đăng tải lên mạng đã lan truyền nhanh chóng. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm động vì hành động hiếu thảo của cô gái trẻ. Một số người khác thì kêu gọi các nhà hảo tâm cứu giúp mẹ Fu Fen để cô không còn phải quỳ giữa phố bán thân nữa.

P.V (Dịch, tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục