Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 03/04/2018 19:52 (GMT 7)

Cô gái sống sót duy nhất sau vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú đã qua đời

Chị Nguyễn Thị Lệ, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ nổ ở Văn Phú  (sau 2 năm sống trong cảnh thực vật) đã qua đời.

Chị Nguyễn Thị Lệ, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ nổ ở Văn Phú  (sau 2 năm sống trong cảnh thực vật) đã qua đời. 

VTC NewsVietnamnet cho hay người nhà chị Nguyễn Thị Lệ (SN1994) - nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ nổ ở Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, chị Lệ đã qua đời sau 2 năm sống thực vật.

Theo anh Nguyễn Văn Âu (28 tuổi, chồng chị Lệ), thời điểm trước Tết Nguyên đán, vợ anh sức khỏe ngày một yếu dần nên gia đình đưa chị đi Bệnh viện Nông nghiệp. 3 ngày sau, người thân chuyển chị Lệ về nhà. Đến 10h ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất, chị Lệ trút hơi thở cuối cùng.

Sau vụ nổ, mọi sinh hoạt của chị Lệ đều cần người khác giúp đỡ. Ảnh: VTC News

“Buồn và đau đớn lắm, nhưng sâu thẳm trái tim tôi nghĩ rằng, vợ tôi đã được giải thoát, cô ấy ra đi thanh thản, không còn bị bệnh tật, máy móc hoành hành thêm phút giây nào nữa”, anh Âu chia sẻ.

Trước đó, chiều ngày 19/3/2016, một vụ nổ lớn xảy ra tại khu nhà TT9, thuộc khu đô thị Văn Phú (phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội) khiến 5 người thiệt mạng, nhiều người bị thương và một số căn hộ bị hư hỏng.

Nạn nhân duy nhất còn sống sót trong vụ nổ này là chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1994, trú tại xóm Trung, thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

Một năm sau vụ nổ kinh hoàng, chị Lệ đã phải điều chuyển qua 3 bệnh viện là Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Qua nhiều ngày điều trị, tình trạng của chị Lệ có tiến triển khá hơn và được chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên, sau đó sức khỏe chị Lệ diễn biến theo chiều hướng xấu và phải sống đời sống thực vật.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục