Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ ba, 28/05/2019 15:57 (GMT 7)

Cô gái thoát ế sau một đêm bị cả họ 'rao bán' trên MXH

Sau khi bị cả họ rao bán trên mạng, cô gái bỗng nhận được cả nghìn lời mời kết bạn cùng loạt tin nhắn thả thính.

Những dòng chia sẻ dở khóc dở cười của cô nàng Trần Thị Minh Tâm (27 tuổi, Quảng Ninh) khi cho biết mình bị cả họ dạo bán đã trở thành 'hottrend'  thoát ế hiện nay.

Cô gái thoát ế sau một đêm bị cả họ 'rao bán' trên MXH 1Dòng chia sẻ của Minh Tâm trên MXH khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Facebook nhân vật

Theo đó, cả họ của cô nàng đã đăng tải lên dòng trạng thái kèm bức ảnh của cô nàng lên trang cá nhân với nội dung: hà có chị/em vẫn độc thân, cần tuyển anh rể/em rể gấp.

Cô gái thoát ế sau một đêm bị cả họ 'rao bán' trên MXH 2Minh Tâm sở hữu gương mặt xinh xắn. Ảnh: Facebook

Điều này khiến cô nàng bỗng trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Minh Tâm chia sẻ trên MXH cho hay cô đã nhận được hơn nghìn lời mời kết bạn cùng lượng người theo dõi đáng kể.

Cô gái thoát ế sau một đêm bị cả họ 'rao bán' trên MXH 3Câu chuyện bị cả họ rao bán và thoát FA đang là 'hottrend' thoát ế của dân mạng. Ảnh: Facebook nhân vật

"Mọi người gọi cho mình suốt luôn, từ anh chị em đến đồng nghiệp cũ. Cũng có nhiều người nhắn tin nữa, nhưng đợt này mình bận quá nên chưa trả lời hết được, sợ mọi người lại hiểu lầm là mình đã ế lại còn chảnh", Tâm hài hước chia sẻ trên Vietnamnet.

Về phía gia đình mình, vì bố mẹ không dùng Facebook nên không biết về độ hot của cô con gái mình. Hiện Minh Tâm đang là kỹ sư nông nghiệp tại KCN cao Quảng Ninh.

Câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng và nhiều người mong chờ một cái kết có hậu với Minh Tâm. Không ít dân mạng cũng hài hước hùa theo bằng việc 'rao bán bản thân' để mong thoát ế.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục