Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao

Một cô gái trẻ đăng đàn tố bị người yêu cũ kiểm soát hết mọi thứ trên MXH và khuyên các chị em đừng yêu dân IT.

Cô gái có tên K.K.T mới đây đã phải đăng đàn cầu cứu dân mạng khi bị người yêu cũ là IT kiểm soát mọi thứ từ tài khoản Facebook, icloud hay Apple watch…

Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao 1Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao 2Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao 3Dòng tố cáo của cô gái khi đăng tải đoạn tin nhắn của mình với người yêu cũ. Ảnh: Facebook

"Thực ra mình không rõ về cách làm sao nó đăng nhập được như thế nhưng đây thực sự không phải lần đầu tiên mình bị nhứ thế này. Bởi vì mình đã thoát cả tỉ lần những thiết bị lạ đăng nhập vào Facebook mình. Nhưng hôm sau nó lại bằng cách nào đó sign in vào mà mình không hay biết.

Mặc dù mình đã để xác thực 2 yếu tố là email và tin nhắn điện thoại. Không phải vô cớ mà mình khẳng định là nó vào bởi vì rất nhiều lần nó đọc được tin nhắn của mình mà không hề động vào máy. Và hơn nữa ngày xưa thậm chí nó cũng đăng nhập cả icloud của người yêu cũ nó. Và mình đã chính mắt nhìn thấy nó đọc tin nhắn trong icloud bạn đó trên máy tính của nó.

Hôm nay bạn mình check thử icloud của mình thì không đăng nhập được vào nữa, tại sai mật khẩu và mình thử báo đổi mật khẩu nhưng không được vì nó không báo về iphone của mình nữa. Iphone không phải của mình nữa rồi".

K.T đã nhờ cộng đồng mạng xem làm thế nào để lấy lại được sự tự do.
Ngay sau đó, bài viết này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Khá nhiều dân mạng đã lên tiếng chỉ trích bạn trai có thói gia trưởng khi đã là người yêu cũ nhưng vẫn thích sở hữu, nắm giữ.

"Mình cũng từng yêu người học IT, ông ấy biết tất cả mọi thứ về mình mà mình không hề kể, chat với ai làm gì như nào đều biết. Xong chúng mình cãi nhau nhiều quá về sự riêng tư nên cuối cùng mình chia tay", tài khoản H.H cho hay.

Facebook Giang Hoàng cũng cho biết "Bạn nam này quá đáng thật, khi là người yêu cũ còn cố hack tài khoản của người ta. Biết rằng nhiều lúc cũng tò mò về cuộc sống của họ ra sao nhưng vẫn không nên làm cách ấy".

Tuy nhiên, một dân mạng có tên  Trung Nguyễn lại đứng về phía chàng trai và lên tiếng bênh vực: "Mình cũng học IT và cũng từng stalk người yêu cũ như vậy, không chỉ 1 mà nhiều tài khoản, nhiều lần. Và nói thật là mình mò pass chứ chả dùng 1 tẹo kiến thức nào về công nghệ thông tin nhưng nếu muốn thì sẽ luôn tìm cách.

Về chuyện vì sao mình làm thế thì chỉ là vì mình chưa buông được nên vẫn quan tâm người ta thôi. Dù thế nào thì chỉ khi mình đọc được mình mới biết mình không còn quan trọng và ngừng 'bệnh" như thớt nói. Thế nên là mặc kệ đi, chuyện gì xảy ra chả có lý do của nó?".

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-gai-to-bi-nguoi-yeu-cu-la-dan-it-kiem-soat-moi-thu-tren-mxh-011523350.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao

    Dân IT và 9 "sức hút không thể chối từ"

    Còn gì tuyệt vời hơn là yêu một anh chàng "dân công nghệ", yêu laptop, mê mẩn điện thoại, máy tính và ngồi hàng giờ liền bên các thiết bị điện tử mà không biết chán?

  • Cô gái tố bị người yêu cũ là dân IT kiểm soát mọi thứ trên MXH gây xôn xao

    Chương trình “Dân IT phải biết bảo mật” rộn ràng ngày ra mắt

    Lễ ra mắt chương trình “Dân IT phải biết bảo mật” được tổ chức vào ngày 26/05/2012 với sự tham gia của gần 300 sinh viên ngành CNTT đã diễn ra trong không khí sôi nổi từ những phút đầu tiên đến tận cuối chương trình.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục