Cô gái trong clip bị cắt tóc, đánh ghen gây xôn xao MXH lên tiếng: "Mong cơ quan chức năng giúp tôi lấy lại danh dự"

Bị đánh ghen bầm dập chảy máu mũi và miệng, P.Đ. cho biết cô đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền mong lấy lại danh dự. "Mọi chuyện không đi quá xa như lời họ nói, rằng tôi đã ngủ với chồng họ. Tôi cũng chưa hề đi chơi riêng với chồng chị bao giờ" - P. phân trần.

Bị đánh ghen bầm dập chảy máu mũi và miệng, P.Đ. cho biết cô đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền mong lấy lại danh dự. "Mọi chuyện không đi quá xa như lời họ nói, rằng tôi đã ngủ với chồng họ. Tôi cũng chưa hề đi chơi riêng với chồng chị bao giờ" - P. phân trần.

Dân mạng chia sẻ clip vợ tìm đến tận phòng trọ đánh ghen, cắt tóc cô gái nghi có quan hệ ngoài luồng với chồng

Ngày 23/8, tài khoản facebook L.T.K.C. đăng tải  của một cô gái trẻ gây xôn xao. 

Theo như chia sẻ, sau khi phát hiện chồng có quan hệ bất chính, người vợ cùng một số chị em đã tìm đến tận phòng trọ cô gái nghi có qua lại với chồng mình để đánh ghen. Mặc cho cô gái trẻ gào khóc, nhóm người này vừa chửi bới, vừa dùng tay túm chặt tóc cho người vợ cầm kéo cắt. "Mày cướp chồng tao à", "Hai đứa chúng mày hay nhắn tin tình cảm với nhau à". 

Cô gái trong clip bị cắt tóc, đánh ghen gây xôn xao MXH lên tiếng: 'Mong cơ quan chức năng giúp tôi lấy lại danh dự' 1

Cô gái trẻ bị người vợ tìm đến cắt tóc, đánh ghen ngay tại phòng trọ. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, cô gái bị đánh ghen dùng tay giữ tóc rồi gào khóc xin lỗi, "Chị tha cho em. Em không biết gì hết. Em không có nhắn tin gì với ổng hết nữa. Các chị tha cho em lần này, em lỡ dại ạ. Ông nói là ông ly thân rồi chị ơi. Em đã cắt đứt rồi mà chị".

Tuy nhiên, nhóm phụ nữ vẫn tiếp tục đấm đá. Trước khi bỏ đi, họ không quên hăm doạ, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ, sau đó đổ cả lon nước lên đầu cô gái.

Đoạn clip đánh ghen sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dẫu biết việc qua lại với đàn ông đã có gia đình là không đúng, nhưng nhiều người vẫn không đồng tình với hành động đánh ghen, cắt tóc dã man. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lên tiếng trách móc người chồng trăng hoa, lừa dối vợ con để đi ngoại tình bên ngoài.

Cô gái bị đánh ghen trong clip lên tiếng trần tình, gửi đơn lên cơ quan điều tra mong lấy lại danh dự

Một ngày sau khi bị đánh ghen, P.Đ. - người tự nhận là cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã lên tiếng minh oan cho mình. P. cho hay, cô viết những dòng này không mong nhận được sự bênh vực hay đồng cảm từ ai, cô chỉ muốn nói tất cả sự thật.

"Tôi là P. trong clip đánh ghen rầm rộ mấy hôm nay trên mạng xã hội. Tôi đảm bảo tất cả những lời nói là thật và tin nhắn tôi không xoá, vẫn còn đầy đủ chứng cứ. Tôi sẽ không chụp lên mạng xã hội để giải thích vì tất cả tin nhắn đã gửi cho công an làm việc" - P. viết.  

Theo lời cô gái trẻ, chuyện bắt đầu từ ngày 21/8. Khi đó, anh S. (người chồng) có nhắn tin qua lại với P. và nói đã ly thân với vợ. Họ nói chuyện và qua lại với nhau 3 ngày. Tuy nhiên, sau khi biết S. đã có gia đình, đặc biệt vợ anh mới sinh con, P. đã chấm dứt không nhắn tin nữa. 

Cô gái trong clip bị cắt tóc, đánh ghen gây xôn xao MXH lên tiếng: 'Mong cơ quan chức năng giúp tôi lấy lại danh dự' 2

P. bị đánh đập và cắt tóc vì nghi có quan hệ bất chính với người đã có gia đình. Ảnh: FBNV.

"Nhưng vợ anh S. lên và nói tôi vẫn nhắn tin rồi đánh tôi. Tôi đã đưa điện thoại cho xem để xác minh nhưng không ai xem. Rồi vợ anh S. cùng bạn xông vào đánh mặc dù tôi đã van xin họ nghe tôi giải thích. Mọi chuyện không đi quá xa như lời họ nói, rằng tôi đã ngủ với chồng họ. Tôi cũng chưa hề đi chơi riêng với chồng chị bao giờ. Bọn tôi chỉ gặp nhau lúc đi chơi số đông, chồng chị là người rủ tôi và nói có người quen của tôi ở đấy". 

P. cho hay, cô quyết định nói lên tất cả chỉ mong cộng đồng mạng, hội phụ nữ, các cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp cô lấy lại danh dự. 

"Tôi và anh S. liên lạc với nhau qua tin nhắn điện thoại, tôi cũng mới quen biết anh ta được vài ngày nên không tìm hiểu kĩ được. Chỉ mới 3 ngày mà 4-6 người cùng lúc đánh tôi, sau đó đăng lên mạng xã hội triệt đường sống của tôi". 

Được biết hiện tại P. đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu. Theo chia sẻ, phía gia đình cô đã gửi đơn lên cơ quan điều tra, kèm bằng chứng và những đoạn clip cô bị đánh, yêu cầu xử lý vụ việc. 

Minh Nhân

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục