Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử?

Đêm 13/12, một phó nháy ở Đà Nẵng bất ngờ tung tin cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút bị lan truyền trên mạng đã uống thuốc trừ sâu tự tử khiến nhiều người hoang mang.

Đêm 13/12, một phó nháy ở Đà Nẵng bất ngờ tung tin cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút bị lan truyền trên mạng đã uống thuốc trừ sâu tự tử khiến nhiều người hoang mang.

Vào khoảng tối 12/12, thông tin về clip mây mưa 22 phút liên tục được lan truyền trên nhiều hội nhóm Facebook và nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Không rõ nguyên nhân ra sao, clip được phát tán rộng rãi tới hàng trăm ngàn dân mạng chỉ sau 1 đêm và trở thành đề tài bàn tán nóng hổi. Danh tính cặp nam nữ xuất hiện trong clip cũng được tìm ra, điều gây bất ngờ là bạn gái có tên B.T.X chỉ mới 15 tuổi, sinh năm 2003. 

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 1

Nguyên nhân clip 22 phút bị phát tán vẫn chưa được làm rõ, nhưng điều dân mạng quan tâm chỉ là link clip và danh tính nhân vật

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 2

Đoạn clip nóng dài 22 phút của cặp đôi trong nhà nghỉ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo dõi clip sẽ thấy rất rõ ràng hành động tự quay của hai nhân vật thông qua các thao tác chỉnh góc máy của nam chính. Có thể, cặp đôi này chỉ đang muốn cất giữ những kỉ niệm đẹp bên nhau và không cố tình 'làm trò câu like' để nổi tiếng. Thế nhưng, việc đoạn clip không may bị 'rò rỉ' đã khiến họ phải nhận vô số 'gạch đá' từ dư luận.

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 3

Danh tính cặp nam nữ xuất hiện trong clip được nhiều dân mạng chia sẻ rầm rộ những ngày qua.

Suốt ngày 13/12, link clip 22 phút full HD được chia sẻ rầm rộ đến hàng triệu người, dân mạng hả hê bàn tán, để lại những bình luận không mấy hay ho trên trang cá nhân của B.T.X khiến cô bé phải khóa Facebook trong bất lực.

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 4
 

 

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 5

Nhiều tài khoản giả danh B.T.X đăng ảnh, status, thậm chí clip livestream cắt ghép giả mạo để câu like.

Hàng loạt tài khoản mạo danh mọc lên như nấm, đỉnh điểm là có trang fanpage tự xưng chính chủ B.T.X, tung hàng loạt ảnh nhân vật, thậm chí dựng clip livestream giả mạo B.T.X xin lỗi cộng đồng mạng để kiếm like, kiếm follow. Dù nhiều người tỉnh táo nhận ra đây chỉ là tài khoản fake, không ít dân mạng vẫn buông lời cay nghiệt, khiếm nhã miệt thị B.T.X. Những status 'câu like', lời xin lỗi hời hợt và đùa cợt từ trang fanpage giả mạo càng khiến dân mạng bức xúc và 'ném đá' mạnh mẽ hơn.

Đêm 13/12, T.A.T - phó nháy ở Đà Nẵng còn tung tin B.T.X uống thuốc trừ sâu tự tử khiến nhiều người hoang mang, song chưa có nguồn tin xác nhận chuyện này. Thế nên, đây được cho là status câu like và follow của anh chàng.

Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 6
 
Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 7
 
Cô gái trong đoạn clip nóng 22 phút đang lan truyền trên MXH nghi uống thuốc trừ sâu tự tử? 8

Loạt dân mạng chia sẻ tin nữ sinh 2k3 trong clip nóng 22 phút đã tự tử

Về chuyện trên, nhiều người mong cộng đồng mạng dừng ngay hành động quá lố kẻo đẩy B.T.X vào con đường cùng, vì vào tháng 3.2018 từng có nữ sinh cấp 3 ở Nghệ An tự tử vì bị phát tán clip hôn nhau với bạn trai trên lớp.

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-gai-trong-doan-clip-22-phut-dang-lan-truyen-tren-mxh-nghi-uong-thuoc-tru-sau-tu-tu-011506461.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục