Cô gái với gương mặt bất biến, hạ gục Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu

Cô gái với khuôn mặt không cảm xúc, từng giành 100 triệu khi hát "đà đá đa" tiếp tục chiến thắng ở gala 2 Thách thức danh hài và giành 150 triệu đồng.

Cô gái với khuôn mặt không cảm xúc, từng giành 100 triệu khi hát "đà đá đa" tiếp tục chiến thắng ở gala 2 Thách thức danh hài và giành 150 triệu đồng.

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục cả 5 vòng thi và nhận 100 triệu đồng chỉ nhờ màn "đà đà đa đá đa đà đa" cùng gương mặt không thể đơ hơn trong tập 9 Thách thức danh hài, cô sinh viên sở hữu “gương mặt bất biến” Kim Hoàng tiếp tục thắng lớn khi trở lại đêm thi Gala 2 với sự tính toán, chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mặt kịch bản.

Cô gái với gương mặt bất biến, hạ gục Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu 1

Trấn Thành phấn khích với "thánh Đà".

Chọn giọng thuyết minh phim chưởng, cô nữ sinh đại học Nông lâm vào vai 1 cô gái mời Trường Giang và Trấn Thành về nhà mình chơi. Kịch bản độc thoại tưởng như chẳng có gì thú vị, song Kim Hoàng đã rất khéo léo lồng ghép những điểm nhấn.

Cô gái với gương mặt bất biến, hạ gục Trấn Thành, Trường Giang giành 150 triệu 2

 Cô gái với khuôn mặt không cảm xúc, từng giành 100 triệu khi hát một bài với duy nhất một giai điệu đã xuất sắc giành 150 triệu đồng trong gala Thách thức danh hài.

"Thánh đà" chọc cười 2 vị giám khảo bằng cách nhả chữ độc đáo, bằng cách dùng những đặc điểm của các vị giám khảo để châm biếm một cách tế nhị.

Tuy xuất sắc trong 4 phần thi đầu nhưng ở tiểu phẩm cuối cùng, thể hiện của Kim Hoàng lại gây ra tranh cãi.

Với màn nhắc khéo “cha mẹ muội đã lớn tuổi nên cần yên tĩnh một chút” với hàm ý cây hài không được nói nhiều, đến lượt Trường Giang không thể nhịn được cười.

Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục nói giọng lồng tiếng phim Hong Kong ngày xưa, Kim Hoàng lại dễ dàng khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ siêu nhanh cùng những nhấn nhá duyên dáng, đặc biệt là chữ “ba rọi” kéo dài.

Đến đây, Trấn Thành phải thốt lên: “Xuất sắc, quá thông minh. Những tên món ăn đó vô cùng khó nhớ nhưng em nói chậm, chắc từng chữ một”. Được khen, nhưng Kim Hoàng giải thích đơn giản “Do đó là những món mẹ em thích”.

Đến đây, Trấn Thành đành "cạn lời" và tuyên bố “Em không dám cãi chị Ba nữa”.

Tự tin bước vào vòng 4, Kim Hoàng tiếp tục chuỗi câu chuyện liên quan đến gia đình của mình từng bị mất trộm một chiếc TV trắng đen. Gia đình không xem được dự báo thời tiết nên tối hôm đó dông bão kéo đến, chuồng vịt bị tốc mái, đàn vịt nằm lạnh lẽo ngoài trời.

Khi cô sinh viên kết câu chuyện bằng chi tiết không liên quan “sáng hôm sau, đàn vịt bình thường”, Trấn Thành không giữ được bình tĩnh ở những giây cuối.

Chính thức bước vào vòng thi cuối cùng để chinh phục giải thưởng 150 triệu, cô sinh viên Nông lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình. Vẫn với gương mặt bất biến, Kim Hoàng hát không ngừng nghỉ bài hát thiếu nhi Một con vịt.

Đến khi chỉ còn 10 giây, cô lên tiếng còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và cô giành giải thưởng 150 triệu đồng.

Tuy nhiên, Trường Giang lại có phần không đồng tình về điều này vì gương mặt của anh không thể hiện thái độ. Thể hiện của Kim Hoàng trong vòng thi thứ 5 cũng gây ra những bình luận trái chiều từ người xem.

Không ít người đồng tình với Mười Khó rằng tiểu phẩm cuối của thí sinh không hấp dẫn vào các vòng trước, không xứng đáng để gây cười. Mọi người còn chỉ ra Trấn Thành đã cười gượng để giúp Kim Hoàng nhận giải.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khán giả ý kiến ủng hộ Trấn Thành và cho rằng anh đã có hành động nhân văn để giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của cô nữ sinh nông lâm.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục