Cô gái xúi trẻ con làm “chuyện người lớn” có dấu hiệu tâm thần?

Dù biết 2 người em hàng xóm còn nhỏ tuổi nhưng Châu vẫn giúp cho chúng "quan hệ". Khi vụ việc bị vỡ lở, cô gái này phải ra tòa lĩnh án tù vì can tội... hiếp dâm.

Cô gái xúi trẻ con làm “chuyện người lớn” có dấu hiệu tâm thần? 1

Đập cây vào đầu thiếu nữ để dở trò đồi bại U60 mò sang giở trò đồi bại bé hàng xóm đến sinh con Đưa bé gái lên rẫy, trói tay rồi giở trò đồi bại 15 lần

Dù biết 2 người em hàng xóm còn nhỏ tuổi nhưng Châu vẫn giúp cho chúng "quan hệ". Khi vụ việc bị vỡ lở, cô gái này phải ra tòa lĩnh án tù vì can tội... hiếp dâm.

Cô gái xúi trẻ con làm “chuyện người lớn” có dấu hiệu tâm thần? 5

Các bị cáo trước vành móng ngựa.

Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM hôm nay (11/11) đã tuyên hủy một phần bản án sơ thẩm trong vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Trương Thị Mỹ Châu (SN 1991, ngụ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) để xác định lại độ tuổi và xác định tình trạng sức khỏe của bị cáo.

Xin ngủ nhờ nhà bạn rồi dở trò đồi bại với con gái chủ nhà Dở trò đồi bại với bạn gái quen qua mạng tại phòng trọ người yêu Nên đọc Bản án sơ thẩm nêu, tại thời điểm phạm tội, Châu đã đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, dựa vào lời khai của bị cáo thì Châu chưa đủ 18 tuổi do bị cáo sinh năm 1995 chứ không phải 1991 như bản án sơ thẩm đã quy kết. Ngoài ra, gia đình bị cáo có đơn xin tòa cứu xét vì từ nhỏ đến lớn, tình trạng sức khỏe của Châu không được minh mẫn, thiếu năng lực kiểm soát hành vi.

HĐXX nhận định, cần làm rõ hai yếu tố trên bằng giám định y khoa đối với bị cáo Châu  nên quyết định giao  trả hồ sơ  về cấp sơ thẩm để điều tra lại. Đồng thời, HĐXX cấp phúc thẩm  cũng chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên giảm từ 8 năm tù xuống còn 6 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Minh Tâm (SN 1997, ngụ tỉnh Đồng Tháp) về cùng tội danh trên.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Tháp xử phạt Tâm 8 năm tù và Trương Thị Mỹ Châu bị xử phạt 9 năm tù cùng về tội "hiếp dâm trẻ em". Sau bản án sơ thẩm, các bị cáo đều có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng, trưa 29/4/2013, Hằng nhắn tin rủ Tâm đến nhà Châu chơi như thường lệ. Khoảng 13h, Tâm đến trước và hỏi Châu có thuốc tránh thai không để đưa cho Hằng uống. Một lúc sau, khi cô bé đến thì Châu lấy thuốc tránh thai cho uống. Sau đó 3 người vào phòng ngủ nằm nói chuyện.

Cô gái 23 tuổi ở miền Tây mang tội hiếp dâm Thấy đôi tình nhân nhí yêu thương, Châu liền xúi giục họ làm "chuyện người lớn" ngay trên giường của mình. Hậu quả, cô gái này phải ra tòa lãnh 9 năm tù.

Do trong phòng chỉ có 2 cái mền nên Hằng phải ra ngoài lấy thêm. Lợi dụng lúc này, Châu nói Tâm "quan hệ" với Hằng, nếu không cô bé sẽ chia tay Tâm. Khi Hằng đưa mền vào, Châu mượn điện thoại của Tâm rồi quay vào vách lướt web, mặc cho 2 đứa trẻ làm “chuyện người lớn” với nhau sau lưng.

Tối 1/5/2013, Tâm và Hằng gặp nhau tại chợ xã Phú Hiệp và tiếp tục đưa nhau về nhà Châu để “quan hệ”. Đến 4/5/2013, Tâm chở người yêu nhí về nhà bà ngoại ở huyện Chợ Mới, An Giang chơi. Thấy con gái không về nhà, cha mẹ Hằng đi tìm và phát hiện mọi chuyện nên đã làm đơn tố cáo lên công an.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật lien tục tới bạn đọc.

Theo Trang Lê (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục