Cô giáo 9X xinh xắn đốn tim dân mạng

Được học sinh chụp trên lớp học, sau đó đăng tải trên mạng, hình ảnh cô giáo trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được học sinh chụp trên lớp học, sau đó đăng tải trên mạng, hình ảnh cô giáo trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối ngày 1/10, trên diễn đàn dành cho giới trẻ thành viên có tên H.N đã đăng tải hình ảnh chụp 1 giáo viên mặc áo dài đang đứng trên bục giảng với tiêu đề Cô giáo em. Điều gây chú ý của mọi người chính là vẻ ngoài xinh xắn của cô giáo, nhanh chóng hình ảnh thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau 2h đăng tải, bức ảnh nhận được 18.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

Cô giáo 9X xinh xắn đốn tim dân mạng 5
Hình ảnh cô giáo trẻ trên bục giảng đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Liên hệ với chủ nhân trong ảnh, cô giới thiệu mình tên Vũ Thị Phương, sinh năm 1991, quê Thái Bình, hiện là giáo viên môn Địa lý tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8, TP.HCM.

Phương cho biết, năm 2013, cô tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Sau đó về giảng dạy tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8 đến bây giờ.

Cô giáo 9X xinh xắn đốn tim dân mạng 6
Chân dung cô giáo Vũ Thị Phương. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ về bức ảnh được đăng tải trên mạng, Phương nói: "Khi đi dạy các em học sinh hay xin chụp hình chung với mình rồi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Bức ảnh mình đứng trên bục giảng là được một bạn học sinh trong lớp chụp lén lại. Khi được lan truyền trên mạng, mình cũng khá bất ngờ".

Cô giáo 9X xinh xắn đốn tim dân mạng 7
Học trò thích thú khi chụp hình cùng cô giáo Phương. Ảnh: NVCC.
Cô giáo 9X xinh xắn đốn tim dân mạng 8
Các hình ảnh của cô giáo Phương khi đăng tải trên trang cá nhân đều thu hút được nhiều lượt like (thích) của cư dân mạng. Ảnh: NVCC.

Video bạn có thể quan tâm: 

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục