Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 23/11/2016 21:09 (GMT 7)

Cô giáo bị 3 phụ nữ xông vào trường đánh ghen, làm nhục

Do nghi ngờ có quan hệ tình cảm với bố mình, 3 người phụ nữ bất ngờ xông vào trường tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), hành hung, làm nhục cô giáo L.T.N.N ngay tại lớp trong giờ dạy học.

Do nghi ngờ có quan hệ tình cảm với bố mình, 3 người phụ nữ bất ngờ xông vào trường tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), đánh ghen, làm nhục cô giáo L.T.N.N ngay tại lớp trong giờ dạy học.

Cô giáo bị 3 phụ nữ xông vào trường đánh ghen, làm nhục 1

Trường tiểu học, nơi cô giáo N. bị nhóm người lạ hành hung ngay trong lớp học. Ảnh: VTC News

Theo thông tin trên Tiền phong, Pháp luật Plus, VTC News, ngày 23/11, nguồn tin từ Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ thành phố Huế) về hành vi "Làm nhục người khác".

Trước đó, vào ngày 27/11/2015, do nghi ngờ bố mình đi học tennis chỗ cô N. (dạy thêm ngoài giờ) có nảy sinh tình cảm nam nữ, 3 chị em Trân, Linh, Trinh cùng 1 nam thanh niên đã xông vào trường tiểu học T.V (thị xã Hương Thủy), hành hung, làm nhục cô giáo L.T.N.N ngay tại lớp trong giờ dạy học.

Trao đổi với báo chí, chị N cho biết khi đang giảng bài cho học sinh lớp 4/1 thì Trân, Linh, Trinh và một nam thanh niên khác tìm đến cửa lớp. 

Chị N chưa hiểu ra chuyện gì thì Trân, Linh và Trinh xông lên bục giảng giật lấy túi xách và điện thoại của chị. Tiếp đó, 3 phụ nữ này lao vào giật tóc, đánh liên tiếp vào mặt, đầu chị N khiến chị ngã xuống bục giảng.

Không chỉ đánh đập chị N, 3 phụ nữ trên còn bắt chị quỳ xuống giữa nền nhà để đối tượng nam thanh niên dùng điện thoại quay phim.

Hành vi của nhóm đối tượng trên chỉ dừng lại khi chị N chạy thoát được ra ngoài rồi vào một nhà dân nhờ trình báo công an.

Sau khi xảy ra sự việc, cô giáo N. phải chuyển công tác sang trường khác do không chịu được những dị nghị, ngoài tủi hổ vì bị dư luận đàm tiếu, chị còn bị chồng hắt hủi.  Vào tháng 6/2016, vợ chồng chị phải ly hôn khi hai đứa con tuổi còn nhỏ.

Quá phẫn uất trước hành vi của 3 phụ nữ trên, cô N. đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng đề nghị xử lý.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục