Cô giáo bị nam sinh 12 tuổi cưỡng dâm

(Tinmoi.vn) Nam sinh đã hiếp dâm cô giáo khi cậu mới 12 tuổi. 5 năm sau đó, cô Jo Nodding đã tìm gặp nam sinh và nói là đã tha thứ cho việc làm của cậu.

 

 

(Tinmoi.vn) Nam sinh đã hiếp dâm cô giáo khi cậu mới 12 tuổi. 5 năm sau đó, cô Jo Nodding đã tìm gặp nam sinh và nói là đã tha thứ cho việc làm của cậu.

Cô Jo Nodding, một nữ giáo viên 43 tuổi đến từ Lincolnshire, Anh đã nói với nam sinh từng hiếp dâm mình một cách tàn bạo là cô đã tha thứ cho cậu.

Sự việc xảy ra vào năm 2004, khi đó Jo Nodding là giáo viên của nam sinh này. Cậu ta đã cưỡng dâm cô một cách tàn bạo khi mới 12 tuổi. Năm 2009, tức là 5 năm sau khi sự việc xảy ra, cô giáo đã tới gặp nam sinh và tha thứ cho cậu ta.

Vào một buổi sáng thứ Hai, khi chỉ có 2 người, nam sinh này đột nhiên lao vào cô giáo của mình. Cô Nodding cố gắng kháng cự nhưng không thành vì cậu học sinh thường ngày như đã biến thành một con thú hung tợn và hiếp cô một cách tàn bạo. "Tôi tưởng như mình sẽ chết vào ngày hôm đó", Nodding sợ hãi kể lại.

Cô giáo bị nam sinh 12 tuổi cưỡng dâm 5Cô giáo Jo Nodding

Nhưng khi gặp lại nam sinh, mọi tình huống đã bị đảo ngược. "Cậu ta đã kiểm soát tôi trong ngày cưỡng hiếp ấy và tôi đã vô cùng sợ hãi. Giờ đây, cậu ta sợ tôi đến chết điếng", cô Nodding nói.

Cô giáo đã kể lại giây phút kinh hoàng mà mình phải trải qua trong khoảnh khắc đó. Và người thiếu niên đã khóc và nhận ra lỗi lầm to lớn của mình đã ảnh hưởng kinh khủng đến cuộc đời cô giáo Nodding như thế nào.

Chia sẻ về việc làm của mình, cô Nodding cho biết, làm như vậy là cô đã thoát khỏi cuộc sống địa ngục nhiều năm qua và lấy lại cuộc sống vốn có của mình.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh ĐH Y khoe mặt xinh, dáng chuẩn trong bản cover "Nỗi nhớ anh"

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục