Diễn biến bất ngờ vụ vô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Sau khi bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với nam sinh lớp 10, cô giáo ở Bình Thuận mới đây đã khẳng định không có chuyện đó, mối quan hệ cô trò hoàn toàn trong sáng.

Ngày 9/3, khẳng định trên VOV, cô giáo H. (giáo viên môn Toán tại trường THPT N.H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) cho biết hoàn toàn không có chuyện cô quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với nam sinh lớp 10, như thông tin tố cáo. Theo cô H. thì mối quan hệ cô trò hoàn toàn trong sáng.

Diễn biến bất ngờ vụ vô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 1

Nữ giáo viên nói mình đã bị tố cáo oan, đồng thời cho rằng, anh T. (chồng cô) gửi đơn tố cáo cô quan hệ bất chính với học trò để muốn giành quyền nuôi con, khi phiên tòa giữa 2 vợ chồng sắp diễn ra.

Theo nguồn tin trên, nữ giáo viên này đã trực tiếp gọi điện cho phóng viên thường trú của cơ quan này ở tỉnh Bình Thuận để cung cấp thông tin.

Trong phần trả lời PV VOV, cô giáo H. bác bỏ thông tin người chồng cho rằng bắt quả tang cô và nam sinh ở phòng trọ. Giáo viên này lý giải, hôm đó em gái nhờ tìm phòng trọ để ở tạm, sau đó cô được nam sinh lớp 10 chở đi tìm nhà trọ. Khi cô đang vào xem nhà vệ sinh và nam sinh đứng ở phía trước thì chồng và mấy người khác đến, quay clip.

Từ clip quay được ở nhà trọ, chồng cô báo phụ huynh nam sinh, rồi sự việc được báo lên nhà trường. Sau đó hiệu trưởng, phụ huynh nam sinh và chồng cô đã có buổi làm việc hồi tháng 1/2019.

"Cái này là do anh ta gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Gia đình phụ huynh tưởng là thật, tưởng là con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ. Cho nên họ cùng lên trường gặp hiệu trưởng, sau đó gọi em lên.

Bản cam kết có nội dung hứa không tiếp tục quan hệ nam sinh đã được phụ huynh soạn sẵn. Hiệu trưởng kêu tôi ký đi rồi giải quyết nội bộ. Lúc đó vừa áp lực, tôi cũng nghĩ giải quyết nội bộ nên ký. Sau đó chồng tôi tố giác tôi và nam sinh có quan hệ bất chính như nội dung tố giác", giáo viên H. trần tình.

Cũng theo giáo viên này, "áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng".

Trước phủ nhận của vợ, tối cùng ngày, trao đổi với Tuổi trẻ, anh T. nói rất bức xúc trước ý kiến không đúng sự thật như thông tin từ người vợ đưa ra, đồng thời cho biết còn chứng cứ khác đã cung cấp cho cơ quan chức năng.

"Clip và chứng cứ khác nữa tôi cung cấp cho cơ quan chức năng cùng với nhà trường xác minh làm rõ. Thời gian tới cơ quan chức năng sẽ trả lời về sự việc", anh T khẳng định.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-bi-to-quan-he-bat-chinh-phan-phao-nguoi-chong-buc-xuc-noi-con-clip-chung-cu-khac-011512751.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục