Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh lên tiếng về kết luận 'có quan hệ yêu đương với học trò'

Nói về kết luận của cơ quan chức năng, giáo viên bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh ở Bình Thuận cho biết bản thân không hề thừa nhận với cơ quan chức năng việc mình có quan hệ trên mức tình cảm với học trò.

Theo tin tức từ Dân Trí, Người Lao Động, ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh lên tiếng về kết luận 'có quan hệ yêu đương với học trò' 1

Phó giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho rằng "đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục". Ảnh: Zing.vn

Tại buổi họp báo, ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Bình Thuận, thông tin ngày 7/3, ông L.T.T. gửi đơn tố cáo vợ là cô giáo H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, chưa đủ 16 tuổi.

Theo ông Phước, kết luận ban đầu của cơ quan chức năng khẳng định cô giáo H. thừa nhận có quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau.

Qua đó thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường giữa nam và nữ, giống như những người yêu nhau, chứ không phải chỉ ở mức quan hệ cô trò.

Trưởng ban Tuyên giáo Bình Thuận, vụ việc cô giáo H. ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận bị chồng cô tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đang bị đẩy đi quá xa, tạo cơn “bão” trên cộng đồng mạng.

Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh lên tiếng về kết luận 'có quan hệ yêu đương với học trò' 2

Hình ảnh từ đoạn clip được cho là của cô H. và nam sinh.

Qua xác mình bước đầu cho thấy, cô giáo H. và em học sinh tên T. A. có quan hệ yêu đương nhưng không có cơ sở xác định hai người có quan hệ tình dục. Hơn nữa, việc chồng cô H. đã xông vào nhà nghỉ, quay clip và phát tán trên mạng xã hội nhưng không có cơ sở xác định người chồng dựng chuyện bắt quả tang, cài bẫy để tố cáo cô giáo H.

Ông Phước nhận định, hành vi của cô giáo H. là vi phạm đạo đức nhà giáo khi có quan hệ yêu đương với học sinh, nhất là khi em này dưới 16 tuổi.

Phản hồi về kết luận trên, cô giáo P.T.V.H. (giáo viên dạy Toán trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận), người bị tố cáo trong vụ việc, cho biết chị không đồng ý với kết luận của cơ quan chức năng.

"Cơ quan chức năng nói tôi có thừa nhận trên mức tình cảm với học trò, tôi đâu thừa nhận cái đó đâu", trên Trí thức trẻ dẫn lời cô H. phủ nhận.

Trong khi đó, anh L.T.T. (chồng cô H.), tiếp tục khẳng định những gì anh tố cáo là sự thật.

"Bước đầu tôi đồng ý với kết quả điều tra đó. Nhưng tôi muốn cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, chứng minh làm rõ hết để chứng minh những gì tôi tố cáo là đứng. Thời gian điều tra mới có 1 tuần, tôi muốn cơ quan điều tra làm rõ tận cùng sự việc.

Tôi là người trong cuộc, tôi biết là có hay không, quan hệ bao nhiêu lần tôi biết. Tất nhiên thời gian điều tra rất ngắn, tôi thông cảm và chấp nhận kết quả đó. Nhưng tôi vẫn muốn cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ", nguồn tin trên dẫn lời chồng nữ giáo viên khẳng định.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-bi-to-vao-nha-nghi-voi-nam-sinh-phu-nhan-ket-luan-quan-he-tren-muc-tinh-cam-voi-hoc-tro-011513598.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục