Cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống đất bị tạm ngừng đứng lớp

Cô giáo Nguyễn Thị Tư, giáo viên trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh (Phước Long, Bạc Liêu) bị tạm dừng đứng lớp vì chấm bài xong ném vở học sinh xuống nền gạch.

Theo tin tức từ Lao Động, ngày 17/10,  lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long yêu cầu trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh cho cô Nguyễn Thị Tư (chủ nhiệm lớp 1C) tạm dừng đứng lớp để kiểm điểm vụ ném vở của học sinh.

Cũng trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long cho hay: "Chiều 17/10, trường sẽ họp phụ huynh để cô Tư xin lỗi vì có hành vi chưa mẫu mực về sư phạm".

Cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống đất bị tạm ngừng đứng lớp 1

Vở của học sinh bị cô Tư ném xuống bục giảng. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, cô giáo 42 tuổi này đang viết giải trình, sau đó nhà trường kết hợp Phòng GD&ĐT xem xét xử lý.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip khoảng 1 phút ghi hình ảnh cô Tư ném vở của học sinh xuống bục giảng sau khi chấm xong điểm bài tập.

Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng cuốn tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên, rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-cham-bai-xong-nem-vo-hoc-sinh-xuong-dat-bi-tam-ngung-dung-lop-011532189.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục