Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 06/08/2015 15:44 (GMT 7)

Cô giáo cung Bọ Cạp: "Cộng đồng mạng chế những hình ảnh rất là ngộ nghĩnh"

Cô giáo "cung Bọ Cạp" Phạm Nguyễn Lê Na cho biết, khi clip được tung lên mạng, nhiều người đã khá sáng tạo khi chế ảnh, nhạc liên quan đến từ "bọ cạp".

Cô giáo "cung Bọ Cạp" Phạm Nguyễn Lê Na cho biết, khi clip được tung lên mạng, nhiều người đã khá sáng tạo khi chế ảnh, nhạc liên quan đến từ "bọ cạp".

Liên quan tới clip được đăng tải trên mạng xã hội về việc cô giáo Lê Na tự xưng mình có cung Bọ Cạp, mới đây, cô giáo này đã lên tiếng thừa nhận mình trực tính, bộc phát khi đưa ra những lời lẽ không đúng mực và có xưng “tao - mày” với học viên.

Thông tin trên Dân Việt, cô giáo Lê Na cho biết, bản thân cô sử dụng từ Bọ Cạp trong clip, ý nói mình là người mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô khá ngỡ ngàng vì tự nhiên mình lại nổi tiếng.

 

 Cô giáo cung Bọ Cạp:
Cô giáo cung Bọ Cạp thấy những hình ảnh và clip "chế" trên mạng xã hội rất hài hước. Ảnh: báo Dân Việt

"Tôi chỉ có nói một câu liên quan đến cung Bọ Cạp thôi mà nhiều người quan tâm đến vậy. Sau vụ việc, tôi đã rút ra được bài học kinh nghiệm là mình phải bớt trực tính, bộc phát hơn trong mọi hoàn cảnh”, cô Lê Na cho hay.

Theo cô Lê Na, sau khi xảy ra sự việc, nhiều thông tin cho rằng, đã có sự dàn dựng trong clip nhằm quảng cáo cho trung tâm của cô, thu hút thêm học viên đến học. Tuy nhiên, cô khẳng định không có chuyện dàn dựng clip quảng cáo cho trung tâm.

Ngay sau khi clip được tung lên mạng, nhiều người đã khá sáng tạo khi chế ảnh, nhạc liên quan đến từ "bọ cạp". Thậm chí, có một số người còn cắt hình ảnh của cô gắn với hình ảnh con bọ cạp. Thế nhưng khi nhìn những hình ảnh này, cô giáo Lê Na lại thấy rất hài hước.

"Tôi nghĩ nếu như các bạn ấy đi theo ngành truyền thông, thì chắc chắn sẽ đạt được thành công nào đó, bởi vì các hình ảnh chế rất là ngộ nghĩnh”, cô giáo Lê Na chia sẻ.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục