Cô giáo cung Bọ cạp lại lên Facebook chửi bậy

Trên Fanpge trung tâm tiếng Anh của cô giáo "cung Bọ Cạp" Lê Na mới đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc cùng với những ngôn từ bị cho là tục tĩu.

Trên Fanpge trung tâm tiếng Anh của cô giáo "cung Bọ Cạp" Lê Na mới đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc cùng với những ngôn từ bị cho là tục tĩu.

Theo tin tức trên báo Giao thông vận tải, sau nhiều ngày “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn và mạng xã hội, câu chuyện về cô giáo cung Bọ Cạp tưởng đã dần được lắng xuống thì đột nhiên cách đây chưa mấy giờ đồng hồ, cô giáo này dường như lại muốn "hâm nóng lại dư luận". 

Cụ thể, trên trang fanpage Lena Culture center vừa đăng tải những dòng trạng thái có những lời lẽ tục tĩu mà cô Lê Na muốn gửi tới những người đã "chửi bới" cô những ngày qua.

Cô giáo cung Bọ cạp lại lên Facebook chửi bậy 1
Dòng trạng thái xuất hiện trên fanpage Lena Culture center

Theo những gì cô Lê Na chia sẻ, có lẽ những ngày qua cô đã nhận được những bình luận, tin nhắn không mấy hay ho. Chính vì vậy, cô giáo này đã lên tiếng phản pháo lại và cho rằng những người nói xấu mình là “bọn chửi thuê”.

Dòng trạng thái có nội dung gây sốc như sau: “...cái bọn chửi thuê nhé, chúng mày suốt ngày chỉ biết ăn tiền và vào website của tao để chửi và hạ uy tín của tao à. Cả đời chúng mày chỉ biết chửi thuê chứ không có nghề nào cao quý hơn cả à. Chúng mày không lo mà tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy đi, cứ ở ấy mà dùng trò chửi thuê à, tao ghê tởm và sỉ nhục cái đời chửi thuê của chúng mày”.

Cô giáo cung Bọ cạp lại lên Facebook chửi bậy 2
Cô giáo Lê Na được cho là vừa "đăng đàn" chửi tục

Trạng thái vừa đăng tải được ít phút đã có rất nhiều lượt like và bình luận. Và vẫn giống như những lần khác, những lời lẽ thiếu chuẩn mực được viết ra từ một giáo viên đã nhận lại sự bức xúc từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên khi liên lạc với cô giáo Lê Na thì cô nói rằng cô không hề biết chuyện này và rất có thể là ai đó đã cố tình làm hại cô hoặc một hacker nào đó đã vào trang Facebook chính thức của Trung tâm tiếng anh Lê Na để đăng dòng trạng thái này.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục