Cô giáo đã xinh lại tâm lý, mua trà sữa để khích lệ sĩ tử trước kỳ thi THPT

Nhằm tạo không khí vui vẻ để tiếp thêm động lực cho học sinh vượt vũ môn thành công trong kỳ thi THPT sắp tới, một cô giáo siêu tâm lý đã tự mua trà sữa cho cả lớp.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh học sinh xếp một hàng dài trên bục giảng để nhận trà sữa, bánh kẹo từ tay một cô giáo vô cùng dễ thương. Không chỉ có quà, các học sinh còn được cô dành tặng những cái ôm thân thiết, cái bắt tay thắm thiết.

Ngay sau khi được chia sẻ, hành động đáng yêu của cô giáo lập tức cư dân mạng liền thích thú trước khung cảnh thú vị này. Nhiều bạn còn khen cô không chỉ chu đáo, tận tình mà còn rất xinh đẹp nữa.

Theo một thành viên đang học lớp 12A3 của trường THPT Tây Nam (Bình Dương) cho biết, đoạn clip được anh chàng quay vào buổi học cuối cùng, vào hôm đó cô chủ nhiệm đã tự bỏ tiền để mua bánh kẹo, trà sữa để tặng các bạn trong lớp.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-da-xinh-lai-tam-ly-mua-tra-sua-de-khich-le-si-tu-truoc-ky-thi-011522616.html
Sự kiện

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Đáp án gợi ý mã đề 422 môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020
Đáp án gợi ý mã đề 422 môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020

Đáp án gợi ý môn Tiếng Anh mã đề 422 tốt nghiệp THPT quốc gia 2020. Chiều ngày 10/8, các sĩ tử bước vào bài thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 - môn Ngoại ngữ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục