Cô giáo đăng ảnh khỏa thân công khai trên mạng

(Tinmoi.vn) Cô giáo 40 tuổi này đang phải đối mặt với nguy cơ bị thôi việc do đăng ảnh khỏa thân của mình trên mạng xã hội.

 

 

(Tinmoi.vn) Cô giáo 40 tuổi này đang phải đối mặt với nguy cơ bị thôi việc do đăng ảnh khỏa thân của mình trên mạng xã hội.

Đó là trường hợp của giáo viên âm nhạc Kornyshonkova Elena, 40 tuổi, đến từ thị trấn Konakov gần thành phố Tver, Nga. Cô đã vô tình đăng ảnh "tự sướng" khi khỏa thân của mình trên mạng xã hội khiến cho không chỉ các giáo viên mà học sinh trong trường cũng biết đến.

Cô giáo này đã chủ động đăng bức hình mát mẻ của mình trên trang xã hội nhưng chỉ công khai với những người bạn thân thiết chứ không công khai với tất cả danh sách bạn bè. Tuy nhiên, khi đăng tải bức ảnh cô đã quên thao tác hạn chế một số đối tượng có thể xem được bức ảnh. Do vậy, bức ảnh đã được công khai với tất cả mọi người.

Cô giáo đăng ảnh khỏa thân công khai trên mạng 5

Cô giáo 40 tuổi này đang phải đối mặt với nguy cơ bị thôi việc do đăng ảnh khỏa thân của mình trên mạng xã hội.

Trước sự việc trên, cô giáo này đang phải đứng trước nguy cơ bị nhà trường sa thải.

Nhưng cô  Elena đã phản đối, cô cho rằng việc cô công khai ảnh với những bạn bè thân thiết là không có gì sai trái, đó là quyền cá nhân riêng tư của mỗi người. Cái sai của cô là đã quên không hạn chế một số đối tượng có thể xem bức ảnh trên. Tuy nhiên, sự việc trên không đến mức buộc cô phải thôi việc.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng tốt nhất Elena nên nghỉ việc để giữ được danh dự của một người làm nghề giáo và để học sinh trong tương lai không coi thường cô. Phía nhà trường cũng quả quyết rằng, họ cho Elena thời gian, nếu cô không tự thôi việc thì nhà trường sẽ sa thải cô trong tuần tới.

Lê Vy (theo Mirror.co.uk)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục