Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 05/05/2017 09:36 (GMT 7)

Cô giáo đánh 16 học sinh vì không thuộc bài hát

Khi cô Thảo kiểm tra thì 16 học sinh không thuộc bài hát. Cô đã đưa ra 2 phương án, một là báo về cha mẹ, hai là bị đánh đòn. Các em đều chọn phương án 2 và bị cô giáo đánh 20 roi vào bàn tay.

Khi cô Thảo kiểm tra thì 16 học sinh không thuộc bài hát. Cô đã đưa ra 2 phương án, một là báo về cha mẹ, hai là bị đánh đòn. Các em đều chọn phương án 2 và bị cô giáo đánh 20 roi vào bàn tay.

Theo Dân trí, chiều 4/5, UBND huyện Tân Trụ, tỉnh Long An cho biết cô giáo Lê Thị Thu Thảo, giáo viên dạy âm nhạc Trường tiểu học Võ Văn Mùi, xã Đức Tân vừa nhận quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo thông báo trong ngành giáo dục, do vi phạm đạo đức nhà giáo, đánh nhiều học sinh.

Cô giáo đánh 16 học sinh vì không thuộc bài hát 1

Văn bản Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo kỷ luật giáo viên đánh đòn nhiều học sinh. Ảnh: Người lao động

Thông tin trên Người lao động, sự việc xảy ra từ ngày 3/1 trong tiết học âm nhạc do cô Thảo phụ trách.

Theo bàn tường trình sự việc của cô giáo Thảo, khi cô dạy lớp 5/1 học âm nhạc nhưng qua kiểm tra chỉ có 4 em đạt yêu cầu, còn lại 16 học sinh đều không thuộc bài hát. Cô đã đưa ra 2 phương án, một là báo về cha mẹ, hai là bị đánh đòn. Các em đều chọn phương án 2. Mức phạt là 20 roi đánh vào bàn tay. Tuy nhiên, do có nhiều em trong khi bị phạt đã rụt tay lại nên hình phạt tăng lên gấp đôi.

Sau đó, nhiều phụ huynh phát hiện con mình bị đánh nên đã báo lại sự việc cho nhà trường.

Phía nhà trường và giáo viên giải thích, do thời gian này con cô Thảo bị bệnh phải vào viện điều trị và cô lại bị mất tiền, nên không thân thiện với học sinh trong lớp.

Ngày 27/3, hội đồng kỷ luật nhà Trường tiểu học Võ Văn Mùi đã  thống nhất đề nghị xử lý kỷ luật cô Thảo với hình thức cảnh cáo, do vi phạm về đạo đức nhà giáo.

Tuy nhiên, nhà trường quyết định đầu tháng 5/2017 trường mới công bố quyết định kỷ luật do  đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

[mecloud]P1MQ05gHv5[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục