Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 15/09/2017 23:28 (GMT 7)

Cô giáo đánh tím chân học sinh do vào lớp muộn bị kỷ luật cảnh cáo

Liên quan đến việc cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương dùng thước đánh tím chân học sinh, Hội đồng Kỷ luật trường này đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức Cảnh cáo đối với giáo viên V.

Liên quan đến việc cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương dùng thước đánh tím chân học sinh, Hội đồng Kỷ luật trường này đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức Cảnh cáo đối với giáo viên V.

Cô giáo đánh tím chân học sinh do vào lớp muộn bị kỷ luật cảnh cáo 1

Cháu Đỗ T. M. Đ. (học sinh lớp 2A, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương) bị cô giáo chủ nhiệm tên V. dùng thước đánh sưng tím 2 chân ở lớp học. Ảnh: FB

Theo thông tin trên VOV, VietNamNet, chiều 15/9, bà Phạm Minh Thảo – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết, Hội đồng Kỷ luật trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức Cảnh cáo đối với cô giáo L.T.V. (giáo viên Chủ nhiệm lớp 2A) dùng thước đánh học sinh dẫn đến bầm tím.

Trước sự việc trên, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cũng đã tổ chức họp phụ huynh lớp 2A để động viên, mong muốn sự chia sẻ, cảm thông của các phụ huynh học sinh, đồng thời ổn định tổ chức lớp sau khi vụ việc xảy ra.

Nhà trường cũng đã có quyết định phân công cô giáo Trần Thị Sơn Ca - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ nhiệm lớp 2A, thay cho cô L.T.V., trước khi cô nghỉ hưu ngày 1/11 tới.

"Quan điểm của nhà trường và các cấp lãnh đạo là không bao che sự việc và thực hiện theo đúng quy trình do các cơ quan, lãnh đạo cấp trên chỉ đạo", Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương khẳng định.

Trước đó, sáng 10/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã giao Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin sự việc, xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan và báo cáo Thành ủy, UBND TP trước ngày 15/9.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục