Cô giáo dọa "chặt nát mặt đồng nghiệp, đánh chết ban giám hiệu"

Cô giáo mầm non “côn đồ” dọa chặt nát mặt đồng nghiệp gần đây nay lại tiếp tục dọa đánh chết ban giám hiệu nhà trường đã khiến cho dư luận vô cùng bức xúc.

Cô giáo mầm non “côn đồ” dọa chặt nát mặt đồng nghiệp gần đây nay lại tiếp tục dọa đánh chết ban giám hiệu nhà trường đã khiến cho dư luận vô cùng bức xúc.

Theo thông tin trên Một thế giới, cô giáo Trần Thị Thu, giáo viên mầm non trường Mầm Xanh (số 41 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) sau khi dọa “chặt nát mặt đồng nghiệp” lại tiếp tục hù dọa sẽ “đánh chết ban giám hiệu” và thách thức BGH nhà trường báo cáo thông tin lên cấp trên.

Trường mầm non Mầm Xanh cơ sở 2 (Ảnh: Một thế giới)

Như thông tin trước đó, theo đúng lịch trực là lớp cô Lê Thị Hường nấu ăn vào trưa ngày 23/9 thế nhưng cô Trần Thị Thu (lớp nhà trẻ 8). Khi thấy cô Hường chia thịt bò thì cô Thu liên tục chửi bới, lặng mạ với những lời lẽ tục tĩu,  sau đó cầm dao dọa chém cô Hường.

Thấy vậy cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh chạy ra ngăn cản và cũng bị cô Thu dọa chém. Sự việc này đã khiến cho phụ huynh, học sinh, vô cùng hoang mang, lo sợ và khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ.

Đề xuất xử lý vụ việc nhà trường đã gửi đơn trình báo lên công an phường Ô Chợ Dừa, đồng thời báo cáo lên Phòng GD&ĐT. Bên cạnh đó, nhà trường được đề xuất là nên lắp camera tại các lớp học để phụ huynh, học sinh và giáo viên trong trường được yên tâm hơn.

"Chúng tôi đã đề ra hướng giải quyết, cũng nghe nhà trường báo cáo sự việc này không phải là lần đầu tiên cô Thu vi phạm. Tuy nhiên, sự việc nào cũng cần có bằng chứng xác thực. Lời khai của các giáo viên trong trường cũng như các thông tin sẽ được các đồng chí công an vào cuộc điều tra. Và với tư cách người làm công tác giáo dục, tôi cũng đồng tình với việc phụ huynh sẽ rất lo lắng khi có con đang gửi ở trường mầm non Mầm Xanh này khi sự việc chưa được giải quyết cụ thể" - Hà Thị Bích Ngọc, Phó phòng GD-ĐT quận Đống Đa, Hà Nội cho biết trên Một thế giới.

Hạ Vân (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Bảo Yến
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục