Cô giáo dọa đánh đồng nghiệp: Nhà trường lên tiếng

Vụ việc cô giáo mầm non “côn đồ” dọa đánh đồng nghiệp thách thức ban giám hiệu khiến cho dư luận xôn xao và nhà trường đã lên tiếng về sự việc này.  

Vụ việc cô giáo mầm non “côn đồ” dọa đánh đồng nghiệp thách thức ban giám hiệu khiến cho dư luận xôn xao và nhà trường đã lên tiếng về sự việc này.

Theo thông tin trên Vietnamnet, ngày 23/9 cô giáo Trần Thị Thu, giáo viên mầm non trường Mầm Xanh (số 41 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) dọa chém đồng nghiệp và lại tiếp tục thách thức BGH nhà trường báo cáo thông tin lên cấp trên. Sự việc đã khiến cho phụ huynh, học sinh, và dư luận vô cùng hoang mang, lo sợ.

Trường mầm non Mầm Xanh cơ sở 2 (Ảnh:Vietnamnet)

Trước sự việc đó trường mầm non Mầm Xanh đã lên tiếng đề xuất giải pháp để nhanh chóng ổn định lại tình hình.

Đề xuất xử lý vụ việc nhà trường đã gửi đơn trình báo lên công an phường Ô Chợ Dừa, đồng thời báo cáo lên Phòng GD&ĐT. Nhà trường cũng được yêu cầu ngừng ngay việc cho giáo viên nấu ăn, đồng thời giáo dục lại tư cách giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường được đề xuất là nên lắp camera tại các lớp học để phụ huynh, học sinh và giáo viên trong trường được yên tâm hơn.

"Chúng tôi đã đề ra hướng giải quyết, cũng nghe nhà trường báo cáo sự việc này không phải là lần đầu tiên cô Thu vi phạm. Tuy nhiên, sự việc nào cũng cần có bằng chứng xác thực. Lời khai của các giáo viên trong trường cũng như các thông tin sẽ được các đồng chí công an vào cuộc điều tra. Và với tư cách người làm công tác giáo dục, tôi cũng đồng tình với việc phụ huynh sẽ rất lo lắng khi có con đang gửi ở trường mầm non Mầm Xanh này khi sự việc chưa được giải quyết cụ thể" - Hà Thị Bích Ngọc, Phó phòng GD-ĐT quận Đống Đa, Hà Nội cho biết trên Một thế giới.

Như tin tức đã đưa, theo đúng lịch trực là lớp cô Lê Thị Hường nấu ăn vào trưa ngày 23/9 thế nhưng cô Trần Thị Thu (lớp nhà trẻ 8). Khi thấy cô Hường chia thịt bò thì cô Thu liên tục chửi bới, lặng mạ với những lời lẽ tục tĩu, sau đó cầm dao dọa chém cô Hường. Thấy vậy cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh chạy ra ngăn cản và cũng bị cô Thu dọa chém.

Hạ Vân (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Bảo Yến
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục