Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 23/02/2017 21:47 (GMT 7)

Cô giáo "dội nước lạnh vào đầu trẻ": Tạm đình chỉ hiệu phó và giáo viên

Liên quan tới vụ phụ huynh tố cáo việc cô giáo dội cả xô nước lạnh vào người trẻ tại trường Mầm non chất lượng cao Kitty, hôm nay (23/2), hiệu trưởng nhà trường cho biết, đã quyết định tạm đình chỉ công tác của một cô giáo và cô hiệu phó.

Liên quan tới vụ phụ huynh tố cáo việc cô giáo dội cả xô nước lạnh vào người trẻ tại trường Mầm non chất lượng cao Kitty, hôm nay (23/2), hiệu trưởng nhà trường cho biết, đã quyết định tạm đình chỉ công tác của một cô giáo và cô hiệu phó.

[mecloud]T0pc79oYPc[/mecloud]

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Pháp luật TP. HCM, chiều ngày 23/2, sau khi tiếp nhận thông từ phía gia đình chị Hải Hà, phụ huynh của bé gái 4 tuổi học tại Trường Mầm non chất lượng cao KITTY  thuộc phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng bị cô giáo “dội nước lên đầu”, ông Phạm Tiến Du - Chủ tịch UBND quận Lê Chân, cho biết: Lãnh đạo UBND quận đã chỉ đạo nhà trường, Phòng Giáo dục quận báo cáo, đồng thời yêu cầu cơ quan Công an vào cuộc, xác minh làm rõ, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm...

Cô giáo

Cô hiệu phó thể hiện thái độ trong clip tại buổi làm việc với gia đình chị Hà. Ảnh: FBNV

Ngay sau khi báo chí phản ánh thông tin trên, Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thuý Hồng cho biết, Ban Giám hiệu đã quyết định tạm đình chỉ công tác của cô giáo Thuỷ và cô Hiệu phó Kim Anh từ ngày 23/2 trong thời gian chờ các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Bà Hồng cho biết, nhà trường đã làm việc với Phòng Giáo dục quận Lê Chân và Công an phường Dư Hàng. “Chúng tôi đã làm việc nhiều lần với gia đình. Gia đình yêu cầu phía nhà trường trích xuất camera để kiểm tra con có bị ướt đầu thời gian sau khi con vào nhà vệ sinh với cô hay không. Hình ảnh camera không phản ánh cháu bị ướt đầu nhưng gia đình vẫn không chấp nhận. Sáng 22/2, chúng tôi đã làm việc với công an. Chúng tôi sẽ yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Trước đó vào sáng ngày 22/2, chị Hải Hà đăng tải trên trang cá nhân với nội dung: “Vào ngày 17-2 vừa qua con mình đi học về, con chỉ vào bộ quần áo bẩn và nói mẹ ơi trưa nay con đái dầm, tôi có hỏi lại là cô giáo có đánh con không, thì con bảo cô không đánh nhưng cô đổ nước lên đầu con phải nhắm mắt lại…”

Khi chị đến trường báo cáo lại sự việc với cô Thuỷ, đồng thời cháu bé diễn tả lại sự việc với mọi người. Tìm gặp hiệu trưởng, hiệu phó đề nghị làm rõ vấn đề, thế nhưng, tại đây chị Hà lại gặp phải phản ứng mang tính thách thức, kênh kiệu của cô hiệu phó khiến gia đình chị càng bức xúc thêm.

Sau khi xảy ra sự việc, Trưởng phòng Giáo dục quận Lê Chân Nguyễn Lệ Thuỷ đã yêu cầu nhà trường nhận lỗi với gia đình cháu bé về thái độ của cô hiệu phó.

"Sẽ không bao che khuyết điểm cho người sai phạm, sẽ kiên quyết xử lý nghiêm sau khi có kết luận của các cơ quan chức năng", bà Thủy khẳng định.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục