Cô giáo dụ nam sinh học yếu "đổi tình lấy điểm"

Nữ giáo viên 25 tuổi người Mỹ vừa bị cáo buộc tội cưỡng hiếp rồi làm bài kiểm tra cho học sinh để cậu đủ điều kiện lên lớp.

Nữ giáo viên 25 tuổi người Mỹ vừa bị cáo buộc tội cưỡng hiếp rồi làm bài kiểm tra cho học sinh để cậu đủ điều kiện lên lớp.

Cảnh sát cho biết, một giáo viên dạy tiếng Anh tại trường Trung học Oklahoma đã giúp nam học sinh yếu lọt vào top điểm cao trong cả khối sau khi có hành vi quan hệ tình dục.

Kalyn Thompson, 25 tuổi, đã bị cáo buộc tội danh cưỡng hiếp học sinh của mình, cô đã làm 98% bài kiểm tra tiếng Anh và giúp cậu học sinh này vượt qua các kỳ thi trong vài tháng sau đó.

Cô giáo dụ nam sinh học yếu 'đổi tình lấy điểm' 4Cô giáo Kalyn Thompson

Theo điều tra của cảnh sát, hai người bắt đầu nói chuyện vào hồi tháng 12/2013 và có hành vi quan hệ tình dục vào tháng ba vừa qua ngay sau khi học sinh bước sang tuổi 18. Kể từ đó, họ đã quan hệ ít nhất hai lần, một lần ngay tại hồ trong trường và lần khác tại khách sạn ở Tulsa.Cô từng gửi tin nhắn không phù hợp với cậu bé, nói chuyện về tình dục, cô cũng đã hứa hẹn sẽ giúp cậu đạt điểm số cao và được lên lớp. Kalyn đã làm đơn thôi việc từ giữa tháng Tư sau khi biết được cuộc điều tra nội bộ các hoạt động của cô.

Tòa án Creek buộc tội Kalyn với hai tội cưỡng hiếp cấp độ hai trước khi cô được bảo lãnh với 35.000 bảng anh (tương đương với hơn 1 tỷ VNĐ). Mặc dù học sinh đã đủ 16 tuổi, nhưng nhà nước quy định giáo viên không thể có bất kỳ mối quan hệ bất hợp pháp nào với học sinh cho đến khi 21 tuổi.

Cha mẹ học sinh cho biết họ đã thực sự sốc khi nghe tin này. Người cha buồn bã nói: “Cha mẹ cho con đến trường để mong chúng sẽ nhận được nền giáo dục tốt, hiểu biết rộng. Không ai mong muốn nghe được tin về giáo viên quấy rối tình dục học sinh cả”.

Theo Soha/Trí thức trẻ

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục