Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ năm, 20/03/2014 12:10 (GMT 7)

Cô giáo "già" quan hệ với học sinh kém 10 tuổi

(Tinmoi.vn) Một cô giáo ở xứ Wales đang phải đối mặt mức án nghiêm khắc dành cho tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên vì cô này đã thừa nhận đã có hành vi quan hệ thân xác với một học sinh.

 

 

(Tinmoi.vn) Một cô giáo ở xứ  Wales đang phải đối mặt mức án nghiêm khắc dành cho tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên vì cô này đã thừa nhận đã có hành vi quan hệ thân xác với một học sinh.

cô Kelly Burgess, giáo viên dạy kịch 26 tuổi tại một trường học ở Bắc Somerset, xứ Wales, thừa nhận 4 tội danh lạm dụng tình dục với một thiếu niên 16 tuổi trong phiên xử ngày 17/3 tại tòa án hạt ở thành phố Weston-super-Mare thuộc vùng North Sormeset.

Lúc đầu, cô giáo này bị xử 18 tháng tù tuy nhiên sau đó mức án đã được yêu cầu cao hơn khi thẩm phán quyết định trình vụ án lên Tòa án Bristol.

Cô giáo Cô giáo Kelly Burgess

Vụ việc chỉ được tiết lộ khi cậu học sinh tiết lộ với một y tá tại phòng khám sức khỏe tình dục. Ngay sau đó, ngày 28/8/2013, cảnh sát North Somerset bắt giữ Kelly Burgess vì cáo buộc lạm dụng tình dục nam sinh 16 tuổi này. Cảnh sát đã lục soát nhà của Burgess, thu giữ điện thoại có tin nhắn do bị cáo gửi cậu học sinh với nội dung gạ gẫm làm tình.

Ban đầu, cô giáo trên phủ nhận hành vi của mình, cô ta cho rằng nam sinh đó có quan hệ với một cô bé khác cùng tuổi. Tuy nhiên, cảnh sát đã phục hồi những tin nhắn. Trước chứng cứ từ những tin nhắn, cô Kelly Burgess  đã thừa nhận hành vi của mình.  Công tố viên Michael Collins cho biết: "Trong cuộc thẩm vấn này, Burgess thừa nhận cô ta bắt đầu quan hệ với cậu bé từ tháng 1/2013. Cô ta không nghĩ điều đó là bất hợp pháp vì cậu học sinh đã đủ tuổi theo luật".

Cảnh sát đã không chấp nhận lí lẽ của cô giáo này và 18 tháng tù là án phạt ban đầu dành cho cô. Tuy nhiên,  ông Collins cho biết, họ sẽ trình vụ việc lên Tòa án Bristol.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip cảm động về tình bạn giữa bé gái và chú chó bulldog

 

 

Lê Vy

 Theo Daily Mail

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục