Cô giáo gửi ảnh tưởng dễ thương nhưng lại khiến nhóm phụ huynh dậy sóng

Thấy các bạn tình cảm giúp đỡ nhau trong lúc ngủ trưa nên cô giáo đã chụp lại và gửi ảnh trong nhóm để thông báo với phụ huynh. Tưởng như bức ảnh trông dễ thương nhưng lại khiến nhóm phụ huynh nổi giận.

Mới đây, khi đang ăn trưa thì chị T. nhận được ảnh của cô giáo gửi thông báo các con đang ngủ trưa, chị còn mỉm cười cảm thấy bọn trẻ thật ngoan.

Tiếp đó, chị lại nhận được thêm mấy bức ảnh do cô giáo mới gửi, nhưng những bức ảnh này khiến chị vô cùng hốt hoảng. Trong hình, con chị T. đang ngủ, chăn trên người bị đạp lung tung và một cậu bé đang kéo chăn lại đắp giúp con gái chị.

Cô giáo gửi ảnh tưởng dễ thương nhưng lại khiến nhóm phụ huynh dậy sóng 1

Cậu bé đang kéo chăn đắp lại cho bạn gái nằm cạnh mình.

Thấy các con rất thương nhau và biết giúp đỡ các bạn trong lớp nên cố giáo muốn chia sẻ với phụ huynh khoảnh khắc ấm lòng này, nhưng không ngờ lại kéo theo phản ứng giận dữ. "Tại sao trường mẫu giáo lại để con trai, con gái ngủ chung?", chị T. giận dữ.

Không chỉ riêng chị Tần, nhiều phụ huynh cũng bất bình và yêu cầu nhà trường đưa ra lời giải thích đồng thời phải cho trẻ ngủ riêng ngay.

Cô giáo gửi ảnh tưởng dễ thương nhưng lại khiến nhóm phụ huynh dậy sóng 2

Khi bước vào nhà trẻ, trong suy nghĩ của mình, trẻ đã nhận thức được một chút về giới tính nam và nữ.

Các nhà tâm lý học cho rằng, khi bước vào nhà trẻ, trong suy nghĩ của mình, trẻ đã nhận thức được một chút về giới tính nam và nữ. Nếu trẻ ngủ cùng nhau trong giờ nghỉ trưa hoặc quá thân mật trong các hoạt động thì sự khác biệt giới tính giữa nam và nữ sẽ dần bị xóa mờ.

Điều này có thể dẫn đến việc trẻ bị thiếu ý thức trong giáo dục giới tính, dẫn đến những hành động "vượt giới hạn" hoặc làm sai lệch quan điểm của trẻ về bản thân và những người xung quanh. Chưa kể ngày nay, trẻ luôn bắt trước những gì học được trên mạng nên việc nâng cao nhận thức của trẻ về sự an toàn của bản thân, hướng dẫn con trẻ chú ý đến hành vi của mình cần được nhà trường và gia đình chú ý hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục