Cô giáo hotgirl mang bầu với nam sinh 13 tuổi chấn động dư luận Mỹ

Sau khi thừa nhận mang bầu với nam sinh 13 tuổi, một nữ giáo viên dạy tiếng Anh ở Texas, Mỹ hiện có thể phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

Sau khi thừa nhận mang bầu với nam sinh 13 tuổi, một nữ giáo viên dạy tiếng Anh ở Texas, Mỹ hiện đã phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo Daily Mail dẫn nguồn từ kênh ABC-13 cho hay, một giáo viên có tên Alexandria Vera, 24 tuổi đến từ Texas, Mỹ, sau khi thừa nhận mang bầu với nam sinh 13 tuổi đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù quận Montgomery vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo Alexandria Vera cho biết, cô có quan hệ với nam sinh khi cậu bé mới 13 tuổi, thời điểm đó là từ tháng 9/2015.

Cô giáo có thể sẽ phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục đối với trẻ em nếu cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Daily Mail

Tại đồn cảnh sát, cô giáo này khai rằng, thông qua mạng xã hội, cô và nam sinh đã kết nối, trò chuyện với nhau. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào hè năm 2015 và bắt đầu có quan hệ tình dục từ tháng 9/2015. Ban đầu, nam sinh này tỏ ra thô lỗ nhưng sau đó đã liên tục buông lời tán tỉnh Vera dù cô một mực từ chối.

Đến đầu năm học, nam sinh chủ động đăng ký lớp học tiếng Anh của cô. Trong một lần, cô nhắn tin cho nam sinh hỏi thăm vì thấy học sinh nghỉ học thì nam sinh này đã chủ động tỏ tình và cô đã bị xiêu lòng.

Trong lần hẹn hò đầu tiên, họ chỉ dừng lại ở những nụ hôn nhưng từ lần gặp thứ hai, cô giáo và học sinh này đã có quan hệ tình dục.

Điều khiến nhiều người đặc biệt là gia đình nam sinh cũng biết mối quan hệ của hai người và cô giáo thường xuyên xuất hiện với tư cách bạn gái của cậu bé. Vera liên tục được mời tới dự các bữa tiệc gia đình. Nữ giáo viên này cũng cho biết, cha mẹ của cậu bé đã đồng ý cho cậu ở lại qua đêm ở nhà cô và khi biết tin cô có thai, gia đình của cậu bé đã "rất ủng hộ và vui mừng".

Tuy nhiên, cô giáo đã phá thai và phủ nhận mối quan hệ với nam sinh khi dịch vụ trẻ em địa phương đến nhà của Vera để tra hỏi cô về mối quan hệ của cô với nam sinh.

Cô giáo này có thể sẽ phải đối mặt với tội danh lạm dụng tình dục đối với trẻ em nếu cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục