Cô giáo mầm non đánh rách môi học sinh bị hoảng loạn, tìm cách tự tử

Liên quan đến việc giáo viên mầm non Ecokids đánh học sinh rách môi, đại diện nhà trường cho biết, sau khi xảy ra, cô giáo này tìm cách tự tử nhưng đã ngăn chặn kịp.

Theo tin tức từ Saostar, ngày 20/6, địa diện Trường mầm non song ngữ Ecokids cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô giáo Nguyễn Thị T. do quá ân hận về hành vi của mình nên đã có những hành động nông nổi. Theo đó cô T. sau khi về nhà trọ của mình do hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử, nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Cũng nói thêm trên báo này, bà Vương Hoài Vân cho biết, hiện nhà trường cắt cử giáo viên cùng với gia đình trông nom, giám sát 24/24, chăm sóc, động viên, cho cô T. để ổn định tinh thần, tránh những suy nghĩ, việc làm đáng tiếc.

Hiện cô T. chưa có bằng cấp chuyên môn về sư phạm và làm việc tại trường theo dạng thực tập đến lúc học xong và có bằng sư phạm.

Cô giáo mầm non đánh rách môi học sinh bị hoảng loạn, tìm cách tự tử 1Trường mầm non song ngữ Ecokids. Ảnh internet

Trước đó, tin tức trên báo Trí thức trẻ cho rằng, trong đêm ngày 19/6, cô cô Nguyễn Thị T. sau khi trực tiếp đến nhà, đã có thư gửi đến bố mẹ của bé B.A để xin lỗi.

Trong thư xin lỗi, cô T. cho rằng, chỉ một giây phút trót nóng giận, không suy nghĩ, đã đánh mất chính mình, làm ảnh hưởng sâu sắc đến bé B.A và gia đình.

"Em thực sự không biết ngày mai còn có thể dám bước chân ra đường, còn dám gặp mặt gia đình mình, còn dám gặp các phụ huynh, đồng nghiệp của mình nữa không.... Em biết chị và gia đình không thể tha thứ cho em, cũng không muốn nghe lời em nói, nhưng em hết sức xin lỗi...", cô T. viết.

Sau khi trình bày về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cô T. cũng nhận sai về hành vi của mình.

"Một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân đã khiến em thấy mình không xứng đáng làm mẹ của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ", cô T. bày tỏ trong thư.

Trước đó, trên mạng xã hội, một phụ huynh đã đăng tải một trạng thái lên trang cá nhân của mình phản ánh lại vụ việc con trai mình bị bạo hành tại trường mầm non Ecokids, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đi kèm với những hình ảnh của con mình bị tổn thương nhiều ở vùng mặt.

Trên báo Kinh tế & Đô thị dẫn lời chị Nguyễn Thị Linh, mẹ của bé trai B.A. bị bạo hành cho biết, trước đây đã có lần bé về nhà với những vết bầm tím, cô giáo giải thích qua loa là do bé tự ngã. Vì tin trường có tiếng nên đã hoàn toàn tin tưởng vào phản ánh của cô giáo.

Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (18/6), phụ huynh đến đón con lúc 17h thì phát hiện trên mặt bé còn in hằn rất rõ vết lằn 5 ngón tay, môi bé bị rách và bầm dập. Khi yêu cầu giáo viên giải thích, thì cô giáo vẫn nói bé tự ngã. Nghi ngờ có dự chẳng lành, gia đình của bé trai yêu cầu truy xuất camera thì vào khoảng 11h trưa cùng ngày, bé bị cô giáo tát mạnh vào mặt, sau đó cố tình bế bé ra góc khuất của camera.

Trước những hình ảnh không thể chối cãi được trích xuất từ camera nhà trường, cô giáo đã thừa nhận những gì đã làm với bé. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Hiệu trưởng nhà trường Vương Hoài Vân cho biết, cô T. đã cùng mẹ của mình và đại diện nhà trường đến tận nhà cháu B.A. để xin lỗi gia đình. Phía nhà trường cũng sẽ phối hợp với gia đình để trước mắt cho cháu B.A đi kiểm tra sức khỏe, ổn định tâm lý.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-mam-non-danh-rach-moi-hoc-sinh-bi-hoang-loan-tim-cach-tu-tu-011522483.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục