Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường

Hãy bỏ qua những clip giáo viên 'dạy dỗ' trẻ để đón nhận thông tin tốt đẹp này. Bởi đó chỉ là "con sâu bỏ rầu nồi canh", ngoài kia vẫn còn có những cô giáo tâm huyết với trẻ đến thế. Không những vậy họ còn vô cùng xinh xắn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về một lớp học độc đáo khi cô trò chỉ ngập tràn những tiếng cười. Các bé đều háo hức đến lớp, chẳng khóc lóc hay mè nheo bố mẹ chút nào. Bí quyết của điều này chính là cách cô giáo tạo thói quen chào buổi sáng cho các bé.

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 1Lớp học vui nhộn, tràn ngập tiếng cười (ảnh internet)

Theo đó, clip ghi lại cảnh cô giáo xinh xắn dạy trẻ cách chào buổi sáng. Trước cửa lớp học, cô có dán một chữ Hello cùng những hình vẽ xung quanh. Khi đến lớp, các bé sẽ chọn hình mình yêu thích và chào cô theo hình đó.

>> Xem thêm: Hot girl hào phóng đặt bàn 30 người mừng sinh nhật nhưng cái kết đầy bất hạnh gây xôn xao

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 2

Nếu bạn nào chọn vào hình nắm tay, cô trò sẽ nắm rồi chạm tay vào nhau. Nếu bé chọn bàn tay, cả hai sẽ đập tay. Ngoài ra còn có kiểu chào hình nụ cười, trái tim, bé nào cũng hào hứng làm theo nên lớp học ngay khi bắt đầu đã ngập tràn tiếng cười.

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 3

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đặc biệt là các bậc phụ huynh đều tỏ ra vô cùng thích thú với cách chào hỏi này. Hơn nữa, nhan sắc của cô giáo mầm non cũng là điều khiến không ít ông bố tự nhận sẽ chăm chỉ đưa con đến trường thay vợ.

>> Xem thêm: Em bé bán hàng rong ở Sa Pa ngủ quên giữa đường gây xôn xao cộng đồng mạng

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 4Các cháu rất hào hứng

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 5Vui vẻ chào đón cô và các bạn

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 6Mặc dù hình ảnh không sắc nét

>> Xem thêm: Quan điểm 'tiểu tam' không có lỗi, lỗi tại bạn không đặt mình vào vị trí của Tuesday gây tranh cãi

Cô giáo mầm non gây 'sốt mạng' với cách dạy trẻ khiến phụ huynh cũng muốn tới trường 7Nhưng nhan sắc của cô giáo cũng rất ấn tượng (ảnh internet)

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-mam-non-gay-sot-mang-voi-cach-day-tre-khien-phu-huynh-cung-muon-toi-truong-011558432.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục