Cô giáo mầm non lộ ảnh nóng: Vẫn lên lớp bình thường, chồng không dao động

"Hiện tôi vẫn thấy vợ chồng cô giáo đi mua thức ăn về nấu cơm với nhau, chồng cô D cũng không bị dao động sau những gì xảy ra vừa qua, bản thân cô ấy cũng mạnh mẽ sau vụ việc như này", vị lãnh đạo xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa nói trên tờ Đất Việt.

"Hiện tôi vẫn thấy vợ chồng cô giáo đi mua thức ăn về nấu cơm với nhau, chồng cô D cũng không bị dao động sau những gì xảy ra vừa qua, bản thân cô ấy cũng mạnh mẽ sau vụ việc như này", vị lãnh đạo xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa nói trên tờ Đất Việt.

Việc cô giáo L.T.D. giáo viên trường Mầm non Sơn Điện (Quan Sơn, Thanh Hóa) tố bị người yêu cũ tung ảnh "nóng" lên mạng trở thành tâm điểm của dư luận. 

Ông Lê Đình Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quan Sơn, cho biết trên zing/Tri thức trực tuyến sau khi nhận vụ việc, cơ quan này đã động viên tinh thần để cô an tâm công tác. "Hiện cô ấy vẫn đang công tác bình thường", ông Xuân nói.

Trên tờ Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Sơn Điện cho biết: "Hiện công an đang vào cuộc điều tra vụ việc. Qua làm việc trực tiếp với cô D và cô hiệu trưởng trường mầm non, được biết hai cô đã lên trình báo với công an huyện.

Cô giáo mầm non lộ ảnh nóng: Vẫn lên lớp bình thường, chồng không dao động 1

Ảnh "nóng" của cô giáo D. và ông Q. bị tung lên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo xã, cô D không thừa nhận chuyện người tình cũ nói cô dùng ảnh nóng để tống tiền người đàn ông này trước đó. 

Vị lãnh đạo xã kể: "Sau sự việc này cô D vẫn lên lớp bình thường, tâm lý bình thường không có biểu hiện gì suy sụp cả. Ở địa phương mọi thứ vẫn bình thường và không có ai bàn tán hay xôn xao về việc này.

Hiện tôi vẫn thấy vợ chồng cô giáo đi mua thức ăn về nấu cơm với nhau, chồng cô D cũng không bị dao động sau những gì xảy ra vừa qua, bản thân cô ấy cũng mạnh mẽ sau vụ việc như này".

Trước đó, cô giáo L.T.D có đơn đề nghị cơ quan công an giúp đỡ về việc mình bị kẻ xấu tung ảnh "giường chiếu" lên mạng xã hội Facebook.

Danh xác nhận những hình ảnh đó là do cô chụp và được sự đồng ý của người đàn ông trong ảnh. Trước đây, cô có yêu người đàn ông tên Q. (68 tuổi, ở TP Ninh Bình), có chụp các bức ảnh đó để làm kỷ niệm và gửi qua điện thoại cho người tình.

Một thời gian sau, nữ giáo viên thấy ông Q. không phù hợp nên quyết định chia tay. Tuy nhiên, ông này vẫn quyết níu giữ.

Cách đây hơn hai tháng, cô D. kết hôn với một người khác ở huyện Quan Sơn. Cùng thời điểm, những hình "ảnh nóng" mà cô D. đã gửi vào máy ông Quang liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Nữ giáo viên mầm non bày tỏ, sự việc này đã làm ảnh hưởng đến tư tưởng, nhân cách và công việc của riêng bản thân và tập thể nhà trường.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-mam-non-lo-anh-nong-van-len-lop-binh-thuong-chong-khong-dao-dong-011478091.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục