Trang chủ » Giáo dục » Chuyện học đường
Thứ bảy, 26/12/2015 09:22 (GMT 7)

Cô giáo mầm non lột quần áo, đánh trẻ vì... tè dầm: Nhà trường xin lỗi công khai

Liên quan đến vụ giáo viên mầm non lột quần áo, đánh trẻ vì... tè dầm,  chủ cơ sở mầm non Ánh Dương ở khu đô thị Xa La,  Hà Đông xin lỗi công khai trên website trường.  

Liên quan đến vụ giáo viên mầm non lột quần áo, đánh trẻ vì... tè dầm,  chủ cơ sở mầm non Ánh Dương ở khu đô thị Xa La,  Hà Đông xin lỗi công khai trên website trường.

Việc video của cô giáo Nguyễn Thị M. (SN 1995) lột quần áo, đánh, dúi đầu đối với bé trai Phùng Gia Đ. (SN 2012) được tung lên mạng đã khiến nhiều người bức xúc.

Cô giáo mầm non lột quần áo, đánh trẻ vì... tè dầm: Nhà trường xin lỗi công khai 1

Bé Đạt bị bạo hành (Ảnh cắt từ Lip)

Ngay khi sự việc được phản ánh nhà trường đã có sự xác nhận. Đồng thời, trên trang web chính thức của trường mầm non Ánh Dương cơ sở khu đô thị Xa La,  Hà Đông http://anhduongsunshine.com chủ cơ sở đã lên tiếng xin lỗi vì đã để xảy ra sự việc.

Cô giáo mầm non lột quần áo, đánh trẻ vì... tè dầm: Nhà trường xin lỗi công khai 2

Trường mầm non Ánh Dương xin lỗi công khai trên trang web (Ảnh chụp màn hình)

Lời xin lỗi

Chủ cơ sơ và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đạt và các bậc phụ huynh...

Ngày 23-12-2015 cô giáo Nguyễn Thị M. sinh năm 1995, là giáo viên của cơ sở 7 trường mầm non Ánh Dương 1 phường Phúc La, quận Hà Đông đã có hành vi không đúng với cháu Phùng Gia Đạt sinh năm 2012, là học sinh của cơ sở. Chủ cơ sơ và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đạt và các bậc phụ huynh vì sự việc trên. Cô giáo Nguyễn Thị M. vô cùng hối hận vì hành vi của mình và mong nhận được tấm lòng bao dung của gia đình cháu. Đây là bìa học vô cùng sâu sắc và thấm thía cho cô giáo Nguyễn Thị Minh.

Chủ cơ sở mầm non Ánh Dương tạm cho cô giáo Nguyễn Thị M. không được vào lớp trông giữ trẻ để chủ cơ sở xem xét và xử lý theo quy định

Hà Nội, Ngày 24-12-2015

Chủ cơ sở

Đỗ Hữu Thắng

Được biết, hiện cơ sở mầm non đã yêu cầu cô M. dừng công việc chăm sóc trẻ để tiếp tục làm rõ những sai phạm.

 Hạ Vân 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Bảo Yến (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục