Cô giáo mầm non lừa 15 tỷ của người dân

Tin vào lời "tiếp thị" mua sữa rẻ sẽ bán được tiền lãi cao, nhiều người đã đặt cọc tiền và cho cô giáo vay với số tiền lên tới 15 tỷ đồng.

Tin vào lời "tiếp thị" mua sữa rẻ sẽ bán được tiền lãi cao, nhiều người đã đặt cọc tiền và cho cô giáo vay với số tiền lên tới 15 tỷ đồng.

Thông tin trên báo Giao thông và Người lao động cho biết, ngày 1/8, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Long An đã tiếp nhận hồ sơ từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An vụ bà Nguyễn Thị Thúy Vân (SN 1969, trú tại phường 4, TP Tân An, Long An, nguyên giáo viên trường mầm non tư thục tại thị trấn Bến Lức) về việc "chiếm đoạt tài sản" với số tiền gần 15 tỷ đồng.

Cô giáo mầm non lừa 15 tỷ của người dân 1

Bà Vân đã lừa đảo chiếm đoạn số tiền hơn 15 tỷ đồng. Ảnh: Internet

Cụ thể, vào tháng 5/2015, bà Vân đã "tiếp thị" một số người quen biết tại thị trấn Bến Lức mua bán sữa Vinamilk với giá rẻ hơn thị trường rồi bán ra sẽ được lãi nhiều hơn.

Tin tưởng bà Vân, nên nhiều người đã đặt cọc tiền, ngoài ra còn cho bà Vân vay tiền với số tiền lên tới 15 tỷ đồng. Trong đó, bà Nguyễn Thị Điểm (SN 1968, trú tại thị trấn Bến Lức) đặt tiền cọc mua sữa và cho vay trên 3,1 tỷ đồng, Nguyễn Thị Mười 2,31 tỷ đồng, Đào Thị Thanh Tuyền 595 triệu đồng, Nguyễn Văn Tốt 1,22 tỷ đồng, Nguyễn Thị Y 6,2 tỷ đồng, Lê Thị Tuyết Sương 1,05 tỷ đồng và Nguyễn Thị Kim Huyền 797 triệu đồng…

Sau khi sự việc bị phát hiện, những người đặt cọc và cho bà Vân vay tiền đã liên tục đòi lại số tiền, bà Vân chỉ hứa hẹn trả nhưng sau nhiều lần vẫn "bặt vô âm tín".

Do đi hỏi nhiều lần không được nên cuối tháng 12/2015, số bị hại đã làm đơn tố giác đến công an về hành vi của bà Vân với số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Xem thêm video:

[mecloud]qno7seOECr[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục