Cô giáo nhà người ta: Diện áo dài in tên toàn bộ học sinh trong lớp nhân ngày 20/11

Tranh thủ cả ngày đặc biệt của mình để thể hiện tình yêu thương dành cho học sinh, cô chủ nhiệm cute này đích thị là "cô giáo nhà người ta" trong truyền thuyết!

Tranh thủ cả ngày đặc biệt của mình để thể hiện tình yêu thương dành cho học sinh, cô chủ nhiệm cute này đích thị là "cô giáo nhà người ta" trong truyền thuyết!

Trong không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang nô nức chuẩn bị những món quà, những bó hoa tươi thắm dành tri ân thầy cô của mình. Ở chiều ngược lại, một cách để nói "cảm ơn" không thể đáng yêu hơn vừa được một cô giáo ở Cần Thơ sử dụng khiến dân mạng "thả tim" không ngớt!

"Khi cô giáo chủ nhiệm quá yêu lớp!" - Facebook Nguyễn Hồng đào phấn khích chia sẻ.

Cô giáo chủ nhiệm cực duyên dáng trong tà áo dài đặc biệt in tên của tất cả học sinh trong lớp! (Ảnh Nguyễn Hồng Đào)

Sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh cô giáo cute lập tức tạo lên cơn sốt yêu thích với việc nhận về hàng chục nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Hành động đơn giản mà thể hiện tình thương vô bờ bến dành cho học sinh của mình khiến cô giáo cute lập tức trở thành "hiện tượng mạng" trong ngày đặc biệt nhất dành cho các Nhà giáo.

Phía sau áo cũng được in full tên lớp!. Ảnh Nguyễn Hồng Đào

Được biết, cô giáo hiện đang công tác tại trường THPT Trần Đại Nghĩa, TP Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ. Bức ảnh được chính học sinh lớp cô chủ nhiệm chụp lại trong buổi lễ mừng 20/11 vừa diễn ra tại trường.

Đấy, đến ngày để vinh danh mình mà cô giáo còn phải "tranh thủ" để thể hiện tình cảm với học sinh. Thế mới biết cô giáo quả thực như mẹ hiền. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì để tri ân các thầy cô chưa nào?

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục