Cô giáo bị" tố" nhắn tin tình cảm cho HS không chuyển trường để chứng minh trong sạch

Liên quan đến vụ cô giáo nhắn tin tình cảm với nam sinh lớp 8, cô giáo này cho rằng tâm mình hoàn toàn trong sáng và sẽ không chuyển trường để chứng minh mình trong sạch.

Liên quan đến vụ cô giáo nhắn tin tình cảm với nam sinh lớp 8, cô giáo này cho rằng tâm mình hoàn toàn trong sáng và sẽ không chuyển trường để chứng minh mình trong sạch.

Thông tin trên VietNamNet cho biết, sáng (13/7) Phòng GD -ĐT quận 6, TPHCM đã mời cô N. lên làm việc.

Theo ông Lưu Hồng Uyên, Trưởng Phòng GD- ĐT quận 6 cho biết,  khi giải thích với Phòng, cô N. cho biết lúc đầu giữa cô N. và A. chỉ là quan hệ thầy trò. Nhưng khi cô N. nhận ra học trò A. có tình cảm với mình, cô đã chấm dứt liên hệ. Nhưng chỉ sau một ngày cô không trả lời tin nhắn, em A. đã bắt bố mẹ chở đến nhà cô.

Những tin nhắn được cho là của cô N. và học sinh A. Ảnh: Dân trí

Nhận thấy nếu phản ứng quá dứt khoát, em A. sẽ có những hành động bộc phát nên cô N. đã nhắn tin lại với A. và tìm cách để em A. không có tình cảm lạc hướng với cô nữa.

Cô N. cho Phòng GD-ĐT quận 6 biết rằng hiện tại, tâm lý, tình cảm của em A. đã trở lại bình thường.

Trên Zing.vn, ông Uyên cho biết thêm, sau buổi làm việc sáng nay, lãnh đạo phòng đã khuyên cô N. nên chuyển trường để ổn định tư tưởng và dư luận. Tuy nhiên, cô N. khẳng định “tâm cô hoàn  toàn trong sáng, không làm việc gì sai trái nên không xấu hổ. Cô ở lại trường để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch”.

Như trước đó đã phản ánh, nhiều phụ huynh tại một trường THCS ở quận 6, TPHCM đã gửi đơn "tố" cô giáo nhắn tin tình cảm với nam sinh lớp 8.

Trong tin nhắn cô giáo và nam sinh lớp 8 nhắn tin cho nhau có những đoạn rất tình cảm, như đôi nam nữ đang yêu chứ không chỉ dừng lại ở tình cảm cô trò.

Trên Người lao động dẫn lại đơn thư "tố" của nhiều phụ huynh tại trường THCS nơi cô giáo và học sinh này công tác và học tập có nội dung: "Thời gian gần đây, chúng tôi được biết sự việc giữa cô N. và em A. có tình cảm yêu đương với nhau. Tình cảm cô - trò giờ rất thắm thiết. Chúng tôi nghĩ đó là tin đồn, vì không bao giờ dám nghĩ cô N. lại đi yêu một học sinh lớp 8. Ban đầu chỉ nghĩ là tình cảm đơn phương của em A., vì chuyện học sinh quý mến, ngưỡng mộ thầy cô và lầm tưởng đó là tình yêu bình thường môt phía. Nhưng nếu một giáo viên có hiểu biết pháp luật và đạo đức sẽ từ chối tình cảm này và định hướng cho học sinh đi theo con đường đúng. Nhưng cô N. đã không làm vậy. Cô đã dang rộng vòng tay đón em A. như người yêu của mình, và họ trở thành tình nhân của nhau”.

Trong đơn cũng nói rõ, cô giáo N. và em A. còn hẹn hò đi chơi, xem phim, đi ăn. Cô N. chở em A., hai người ôm nhau tình tứ để phụ huynh lớp khác bắt gặp…. “Sự việc như vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người thầy và hơn hết chúng tôi muốn bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho em A. Không muốn em A. bị cô N. lôi kéo vào cuộc tình trái pháp luật và đạo đức, ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý sau này”.

Xem thêm video:

[mecloud]GVDJJuq6Vr[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục