Cô giáo phạt 8 học sinh lên mái nhà đẽo gạch dưới trời nắng gắt gây xôn xao

Nhiều hình ảnh học sinh ngồi đẽo gạch trên mái nhà giữa trời nắng nóng mà không có đồ bảo hộ gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một số học sinh vi phạm nội quy của trường THPT dân lập Nguyễn Trãi (Yên Phong, Bắc Ninh) phạt bằng hình thức đi lao động tại công trường xây dựng. Đáng chú ý là các em này không hề được trang bị bảo hộ cần thiết, lại phải đứng trên nóc nhà giữa thời tiết nắng nóng.

Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đã gây bức xúc trong dư luận.

Cô giáo phạt 8 học sinh lên mái nhà đẽo gạch dưới trời nắng gắt gây xôn xao 1Hình ảnh lan truyền truyền mạng xã hội về việc cô giáo phạt học sinh lên mái nhà đẽo gạch giữa trời nắng mà không có bảo hộ. Ảnh: FB

Trao đổi với PV Pháp luật TP HCM, ông Nguyễn Quang Huân, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Trãi (Bắc Ninh) xác nhận đây là học sinh của trường, sự việc đúng như mạng xã hội thông tin.

Ông Huân cho biết, sự việc này xảy ra vào hôm thứ 2 ngày 10/6, một quản sinh đã yêu cầu tám học sinh cá biệt lên mái nhà đẽo gạch, ông lấy làm tiếc về việc này.

Cũng phản hồi với PV Infonet, ông Huân cho biết: "Sự việc này không phải do tôi yêu cầu phạt học sinh. Sự việc xảy ra tại trường khi tôi đang đi công tác, một giáo viên khác của nhà trường đã phạt học sinh như vậy.

Tôi đã yêu cầu giáo viên này dừng ngay hành động đó. Tới đây, khi tổ chức họp phụ huynh, nhà trường sẽ có lời xin lỗi đến phụ huynh cũng như học sinh. Về phía giáo viên cũng phải chịu trách nhiệm với hành động này".

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-phat-8-hoc-sinh-len-mai-nha-deo-gach-duoi-troi-nang-gat-011521844.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục