Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 25/03/2014 11:51 (GMT 7)

Cô giáo quan hệ tình dục bằng miệng với nam sinh lớp 8

(Tinmoi.vn) Cơ quan chức năng ở Texas, Mỹ bắt đầu điều tra một nữ giáo viên toán vì cáo buộc cô này có hành vi giao cấu với một nam sinh lớp 8.

 

 

(Tinmoi.vn) Cơ quan chức năng ở Texas, Mỹ bắt đầu điều tra một nữ giáo viên toán vì cáo buộc cô này có hành vi giao cấu với một nam sinh lớp 8.


Cô giáo quan hệ tình dục bằng miệng với nam sinh lớp 8 4

Nữ giáo viên thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với nam sinh trong lớp học

Corrie Anne Long, 43 tuổi, là giáo viên dạy toán của trường trung học Hopper nằm ở ngoại ô Texas đang phải đối mặt với tội nghiêm trọng vì bị bắt gặp quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi trong lớp của mình.

Các nhân viên chức trách tổ chức điều tra sau khi một học sinh tiết lộ với các giáo viên trong trường rằng cậu đã nhìn thấy cô Long và một bạn học đang đùa giỡn với nhau, cô giáo ngồi trong lòng cậu học sinh đó và sờ soạng phần dưới cơ thể cô.

Một lần khác, cô giáo cũng bị bắt gặp đang thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với học sinh trong lớp học.

Cơ quan điều tra đã thẩm vấn cậu học sinh 15 tuổi, cậu cho biết gặp cô Long từ năm học lớp 6 và cô hiện là giáo viên dạy toán của mình, đồng thời khai thêm rằng trong dịp nghỉ lễ Tạ ơn năm ngoái, cô Long đã quan hệ tình dục bằng miệng với cậu lúc chỉ có hai cô trò trong phòng học.

Ngay sau cáo buộc vi phạm pháp luật, nhà trường đã sa thải nữ giáo viên này, cô sẽ không được đến trường khi công việc điều tra chưa được làm rõ.

Thân Thương (Theo dailymail)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục