Cô giáo tát học sinh bôm bốp khi ăn "xin một con đường để sống"

Sau khi dư luận lên án gay gắt khi clip cô giáo tát, véo học sinh khi cho ăn được đăng tải, cô giáo đã xin lỗi và mong mọi người có một con đường sống.

Sau khi dư luận lên án gay gắt khi clip cô giáo tát, véo học sinh khi cho ăn được đăng tải, cô giáo đã xin lỗi và mong mọi người có một con đường sống.

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, cô giáo Vân Anh thừa nhận: “Tôi thừa nhận việc làm của tôi là sai, sai tôi xin nhận lỗi trước gia đình cháu bé, trước pháp luật và khẳng định sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Tôi mong gia đình cháu bé bỏ qua lỗi lầm cho tôi làm lại, mong mọi người hãy cảm thông, cho tôi xin lời khuyên để tôi có một con đường sống… cho tôi làm lại cuộc đời”.

Cô giáo tát học sinh bôm bốp khi ăn 'xin một con đường để sống' 1
Cô giáo tát học sinh bôm bốp khi cho ăn. Ảnh cắt từ clip

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, cô Vân Anh thừa nhận: “Mấy ngày hôm nay, bản thân tôi có một chút vấn đề về tinh thần. Tôi khẳng định, tất cả mọi con trẻ ở đây đều rất quý tôi…”.

Lý giải về hành động tát cháu K., cô Vân Anh cho biết: “Chiều 15/6, khoảng gần 3h chiều, khi tôi cho cháu ăn, cháu trớ phun hết lên người tôi. Bình thường cháu này chỉ do tôi và một cô giáo nữa cho ăn được. Tuy nhiên, khi cháu trớ, tôi rất bức xúc và có hành động tát học sinh”.

Như trước đó đã phản ánh, vụ việc xảy ra tại lớp mầm non tư thục Tuổi hoa (địa chỉ Phòng 419- CT6) khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Cháu bé bị cô giáo hành hung là Đoàn Gia K., sinh ngày 16/9/2013.

Theo đó, trong video, từ 1 phút 48 đến phút thứ 3 của đoạn clip, mặc dù bé trai ngồi ngoan ngoãn trên ghế để ăn cháo nhưng khi gần hết bát thứ nhất, cháu có vãi ra một ít ở quần. Cô giáo vừa lấy giấy lau quần cho học sinh, vừa nhanh tay kéo ghế vào góc khuất và tát liên tục vào mặt cháu bé.

Sau đó, cô giáo này còn véo tai, véo đùi của cháu bé và  liên tục nhồi ép cháu bé ăn hết bát cháo.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục