Trang chủ » Giáo dục
Thứ tư, 09/01/2019 11:33 (GMT 7)

Cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình: "Tôi có biết sự việc 231 cái tát nhưng nóng giận vẫn lỡ tay"

Liên quan đến sự việc cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình, cô Hải cho hay bản thân có biết đến sự việc phạt học sinh nói tục bằng 231 cái tát, tuy nhiên do hôm đó quá nóng giận nên đã lỡ tay.

Liên quan đến sự việc cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình, cô Hải cho hay bản thân có biết đến sự việc phạt học sinh nói tục bằng 231 cái tát, tuy nhiên do hôm đó quá nóng giận nên đã lỡ tay.

Tin tức trên VnExpress cho hay, ngày 7/1, cô Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xác nhận có sự việc cô giáo Lê Thị Hải tát học sinh lớp 1.

Theo đó, ngày 28/12/2018, cô Lê Thị Hải, 40 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1.1 tổ chức kiểm tra môn viết cho học sinh.

Cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình:

Trường tiểu học Hồng Thuỷ nơi xảy ra vụ việc.

Học sinh T.N.H làm xong phần bài tập cả 2 đề A và B. Do quy định mỗi em chỉ được phép làm 1 đề, cô Hải đã đến bàn học, xách tai và tát 2 cái vào má T.N.H.

Phụ huynh Trương Ngọc Đoàn kể đêm đó về nhà cháu khóc lóc, hoảng hốt, tai bị chảy máu và kêu chóng mặt; gia đình đã đưa cháu lên bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy khám, chẩn đoán cháy bị chấn động sọ não.

Tường trình với các cơ quan, cô Lê Thị Hải, chủ nhiệm lớp 1.1 trường Tiểu học Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình (người tát học sinh phải nhập viện) cho biết, cô tốt nghiệp Trường ĐH Sư phạm Huế, ra trường từ năm 2008 và giảng dạy tại trường Tiểu học Hồng Thủy đến nay đã hơn 10 năm, theo VietNamNet.

Cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình:

Cô Hải trần tình về sự việc do quá nóng giận.

Trong quá trình công tác, khoảng 6 năm cô được phân công chủ nhiệm và giảng dạy học sinh lớp 1. Học sinh lớp 1 rất nghịch và hay làm theo ý mình.

“Trong suốt quá trình giảng dạy, tôi chưa từng phải bó tay trước trường hợp học sinh nào, cũng chưa từng gặp học sinh quá bướng bỉnh, không dạy nổi.

Chỉ có vài học sinh học lực quá yếu, còn lại các em đều biết đọc viết viết. Có những khi các em không nghe lời, tôi thường quát, gõ thước vào bàn và dọa các em sẽ trả các em về trường mầm non. Còn không được nữa thì hay hỏi các em không thương cô à thì các em thường sẽ trả lời lại là thương và sau đó nghe lời”, cô Hải nói.

Cô giáo tát trẻ lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình:

 Em Trường Ngọc Hải đã đi học bình thường.

Khi được hỏi cô có biết về vụ việc mới đây nhất về cô Nguyễn Thị Phương Thủy phạt học sinh nói tục bằng 231 cái tát không, cô Hải thừa nhận có biết nhưng do hôm đó quá nóng giận nên đã lỡ tay.

“Hôm đó, có khoảng 10 em học sinh làm cả 2 đề kiểm tra, em Hải là người lên nộp đầu tiên, bình thường Hải học tốt nhưng lại làm nhầm khiến tôi tức giận nên lúc không kiểm soát được đã giơ tay tát H., sau đó tôi rất hối hận.

Biết việc mình làm sai nên cuối buổi học tôi đã gặp phụ huynh của em và trình bày sự việc thì gia đình cháu bảo là không sao rồi chở cháu về”, cô Hải cho biết thêm.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-tat-tre-lop-1-nhap-vien-toi-co-biet-su-viec-231-cai-tat-nhung-nong-gian-van-lo-tay-011508388.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục