Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 14/09/2016 12:05 (GMT 7)

“Cô giáo Thảo” – Đất dụng võ cho chàng trai đa tài điển trai Tuấn Kuppj

“Cô giáo Thảo” là một trong nhưng bộ sitcom không thể bỏ qua của khán giả trẻ cuối năm 2016 này. Và một nhân tố góp công không nhỏ tạo nên thành công của phim là chàng trai đa-zi- năng Tuấn Kuppj.

“Cô giáo Thảo” là một trong nhưng bộ sitcom không thể bỏ qua của khán giả trẻ cuối năm 2016 này. Và một nhân tố góp công không nhỏ tạo nên thành công của phim là chàng trai đa-zi- năng Tuấn Kuppj.

Ca khúc “Người yêu của tôi là cô giáo” - Tuấn Kuppj sáng tác và thể hiện

Được đầu tư sản xuất bởi METUB Production, “Cô giáo Thảo” đang bắt đầu gây được tiếng vang với những tập phim đầu tiên gửi đến khán giả.

Bộ phim không những tạo được hiệu ứng và phản hồi mạnh mẽ bởi nhạc phim”chất” , nội dung hướng đến giới trẻ, mà còn bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp, đặc biệt là “trai đẹp” Tuấn Kuppj.

Tập 2 “Cô giáo Thảo” vừa ra mắt đang thu hút sự chú ý  từ cộng đồng mạng

“Cô giáo Thảo” – Đất dụng võ cho chàng trai đa tài điển trai Tuấn Kuppj 1
Hình ảnh của Tuấn Kuppj trong tập 2 “Cô giáo Thảo”

Tập 2 “Cô giáo Thảo” vừa ra mắt đang thu hút sự chú ý  từ cộng đồng mạng Tuấn Kuppj là cái tên không còn lạ lẫm với giới trẻ hiện nay. Ngoài nổi bật với vẻ điển trai như ‘soái ca’, anh còn tạo dấu ấn trong nhiều nhiều dự án phim học đường ‘nổi như cồn’ trước khi đến với “Cô giáo Thảo”. Ở dự án phim lần này, Tuấn Kuppj đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đạo diễn kiêm diễn viên, và cũng là người sáng tác những ca khúc  nhạc phim sitcom này.

“Cô giáo Thảo” – Đất dụng võ cho chàng trai đa tài điển trai Tuấn Kuppj 2
 

Tuấn Kuppj là cái tên không còn lạ lẫm với giới trẻ hiện nay. Ngoài nổi bật với vẻ điển trai như ‘soái ca’, anh còn tạo dấu ấn trong nhiều nhiều dự án phim học đường ‘nổi như cồn’ trước khi đến với “Cô giáo Thảo”. Ở dự án phim lần này, Tuấn Kuppj đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đạo diễn kiêm diễn viên, và cũng là người sáng tác những ca khúc nhạc phim sitcom này.

Có thể thấy, “Cô giáo Thảo” hứa hẹn là ‘đất dụng võ’ tuyệt vời cho chàng diễn viên trẻ tài năng Tuấn Kuppj. Hãy đừng bỏ lỡ những tình tiết thú vị và kịch tính do anh chàng cùng ekip mang đến trên kênh YouTube meWOW https://www.youtube.com/mewow các bạn nhé!

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục