Cô giáo thừa nhận có nhắn tin, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng đánh ghen

Theo báo cáo của hiệu trưởng trường THPT nơi cô giáo H. đang công tác, trong buổi đối chất giữa vợ chồng giáo viên này và phụ huynh nam sinh, cô H. thừa nhận có nhắn tin qua lại và cùng nam học sinh này vào nhà trọ sau đó bị chồng phát hiện, đánh ghen.

Trước vụ việc cô giáo H. (giảng dạy môn Toán tại trường THPT N.H. trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, đã yêu cầu trường THPT nơi cô giáo H. công tác gửi báo cáo về sự việc.

Cô giáo thừa nhận có nhắn tin, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng đánh ghen 1

Hiện tại, phía công an đang vào cuộc điều tra vì nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Về phía nhà trường, đã tạm đình chỉ giảng dạy với cô giáo H.

Sáng nay (8/3), trao đổi trên báo Người lao động, lãnh đạo Bình Thuận cho biết vừa nhận được báo cáo của hiệu trưởng trường THPT này.

Cô giáo thừa nhận có nhắn tin, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng đánh ghen 2

Theo như báo cáo, sau khi nhà trường nhận được phản ánh của phụ huỵnh học sinh vào tháng 1/2019 về việc cô giáo này có quan hệ không lành mạnh với con trai mình, nhà trường đã mời cô H. cùng chồng và phụ huynh học sinh lên đối chất.

Tại buổi làm việc, cô H. đã thừa nhận: Có nhắn tin qua lại vượt trên mức tình cảm cô trò, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen.

Cô giáo thừa nhận có nhắn tin, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng đánh ghen 3

Sau đó, cô H. đã làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bảng cam kết gửi mẹ nam học sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm đối với em.

Tuy nhiên, đến cuối tháng 2/2019, nhà trường tiếp tục nhận được đơn của người chồng tố vợ mình quan hệ không trong sáng với 1 nam sinh. Dù nhà trường đã mời cô H. cùng chồng lên để tổ chức hòa giải. Tuy nhiên, tại buổi hòa giải 2 vợ chồng giáo viên này vẫn kiên quyết ly hôn.

Cũng trong chiều nay (8/3), bà N.T. D. là mẹ của nam sinh lớp 10 ở thị trấn La Gi, tỉnh Bình Thuận trong vụ việc nữ giáo viên tên H. bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh này cho biết, khi phát hiện ra sự việc thì gia đình rất bàng hoàng, có gặp cô giáo H. để yêu cầu chấm dứt mối quan hệ với con bà.

Thế nhưng, bà D. nói dù nữ giáo viên đã cam kết chấm dứt mối quan hệ, nhưng sau đó không thực hiện như cam kết.

"Cô H. cũng có hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ trái ngang này với con trai tôi. Tuy nhiên, sau đó lại tiếp diễn nên gia đình bất bình đề nghị nhà trường và cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ con trai tôi.

Vì dù gì cháu cũng chưa tới 16 tuổi, còn trẻ người non dạ, hiểu biết chưa tới. Cái sai là ở chỗ người lớn, cực chẳng đã gia đình tôi mới đi tố cáo vụ việc này", trên tờ Lao động dẫn lời phụ huynh nam sinh bày tỏ.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-thua-nhan-co-nhan-tin-cung-nam-sinh-lop-10-vao-nha-tro-roi-bi-chong-danh-ghen-011512711.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục