'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip

Mới đây, “cô giáo Trang” lại khiến MXH dậy sóng khi bị bóc phốt lừa đảo. Theo nội dung đăng tải, người này cho biết đã có hơn 800 người đóng học phí tương đương 240 triệu đồng, nhưng các học viên vẫn chưa một lần được cô bán clip như thỏa thuận.

Theo người tố cáo cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của cô giao Trang đã có hơn 800 người đóng học phí tương đương 240 triệu đồng. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua mà các học viên vẫn chưa một lần được thưởng thức clip của 'cô giáo' như thỏa thuận.

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 1

Trước những lời công kích của học viên, cô giáo Trang đã lên tiếng đáp trả. Chủ nhân lớp học cho biết, việc các đoạn clip trước đây bị 'tuồn' ra ngoài đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của mình. Không chỉ bị Facebook càn quét, cơ quan chức năng và báo chí đã liên tục vào cuộc khiến cô không thể livestream công khai được nữa.

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 2

Tuy nhiên, lời giải thích này không xoa dịu được sự ấm ức của học viên. Tất cả họ đều yêu cầu hoàn lại tiền nếu không sẽ đâm đơn kiện.

Theo tìm hiểu,"cô giáo Trang" tên thật là T.T.T. (tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi.

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 3

"Cô giáo" này quảng cáo những hình ảnh mình đăng lên fanpage chỉ rất nhẹ nhàng, nhưng clip có trong nhóm kín mới thực sự "nặng đô" hơn.

Trên mạng xã hội, nhân vật này thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục "thiếu vải", khoe 3 vòng triệt để.

Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về chuyện ấy, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the.

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 4

Ngoài ra trên Facebook cá nhân, "cô giáo" này còn bán đồ lót, quần áo và giày dép online, chủ yếu là đồ dành cho nam giới.

Ngoài những loạt ảnh gợi cảm, "cô Trang" còn kêu gọi mọi người nộp tiền để được vào lớp học của mình. Cụ thể, "lớp học" là một nhóm kín trên Facebook, được tiết lộ là chứa rất nhiều hình ảnh nhạy cảm của "cô Trang".

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 5

Hình ảnh cho thấy cô gái này từng dự thi Hoa hậu.

Theo "cô Trang", để được phê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của "cô", sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và phê duyệt. Số tiền mỗi lần "học viên" phải đóng là 300.000 đồng, số tiền này duy trì được trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

'Cô giáo Trang' bị đâm đơn kiện vì quỵt 240 triệu đồng, học viên ấm ức vì không được xem clip 6

Ngay sau khi những thông tin về "cô Trang" được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi ngang nhiên kêu gọi, tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại.

Nhìn nhận vụ việc dưới góc độ pháp lý, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ tự xưng "cô giáo Trang" xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nay, hiện vẫn đang diễn ra. Đây là hành vi vi phạm văn hóa, đạo đức lối sống cho nhiều người.

"Trong trường hợp này, những người có hành vi như trên đã có dấu hiệu phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ. Nếu bị xử lý, những người có hành vi như vậy tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Cụ thể, trong trường hợp này người bị xử lý là chủ nhóm Facebook dụ dỗ người tham gia và phát tán video khiêu dâm", trên Pháp luật và bạn đọc dẫn lời luật sư thơm phân tích.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-trang-bi-dam-don-kien-vi-quyt-240-trieu-dong-hoc-vien-am-uc-vi-khong-duoc-xem-clip-011560458.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục