'Cô giáo Trang' kêu gọi nộp tiền để vào lớp học toàn clip phản cảm khiến người nhìn nóng mắt

Những ngày gần đây, từ khóa 'cô giáo Trang', 'cô Trang' được dân mạng lùng sục khá nhiều. Nhân vật này không có thành tích gì nổi bật ngoài loạt hình ảnh phản cảm khiến người nhìn nóng mắt.

Theo tìm hiểu,"cô giáo Trang" tên thật là T.T.T. (tên thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản Facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi.

Trên mạng xã hội, nhân vật này thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục "thiếu vải", phô phang vòng 1 và vòng 3 triệt để.

'Cô giáo Trang' kêu gọi nộp tiền để vào lớp học toàn clip phản cảm khiến người nhìn nóng mắt 1

Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về tình dục, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the.

Ngoài ra trên Facebook cá nhân, "cô giáo" này còn bán đồ lót, quần áo và giày dép online, chủ yếu là đồ dành cho nam giới.

Ngoài những loạt ảnh gợi cảm, "cô Trang" còn kêu gọi mọi người nộp tiền để được vào lớp học của mình. Cụ thể, "lớp học" là một nhóm kín trên Facebook, được tiết lộ là chứa rất nhiều hình ảnh nhạy cảm của "cô Trang".

'Cô giáo Trang' kêu gọi nộp tiền để vào lớp học toàn clip phản cảm khiến người nhìn nóng mắt 2

Theo "cô Trang", để được phê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của "cô", sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và phê duyệt. Số tiền mỗi lần "học viên" phải đóng là 300.000 đồng, số tiền này duy trì được trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

'Cô giáo Trang' kêu gọi nộp tiền để vào lớp học toàn clip phản cảm khiến người nhìn nóng mắt 3

Ngay sau khi những thông tin về "cô Trang" được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi ngang nhiên kêu gọi, tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại.

"Thế này thì khác gì đăng ảnh khiêu dâm đâu, mong công an vào cuộc xử lý"; "Mỗi người 300 ngàn, 500 người là nó được 150 triệu rồi, đúng là làm giàu trên thân xác, không còn gì để nói",... là những bình luận dân mạng để lại.

Nhìn nhận vụ việc dưới góc độ pháp lý, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ tự xưng "cô giáo Trang" xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nay, hiện vẫn đang diễn ra. Đây là hành vi vi phạm văn hóa, đạo đức lối sống cho nhiều người.

"Trong trường hợp này, những người có hành vi như trên đã có dấu hiệu phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ. Nếu bị xử lý, những người có hành vi như vậy tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Cụ thể, trong trường hợp này người bị xử lý là chủ nhóm Facebook dụ dỗ người tham gia và phát tán video khiêu dâm", trên Pháp luật và bạn đọc dẫn lời luật sư thơm phân tích.

Trước đó, cơ quan báo chí liên tục phản ánh mạng xã hội tràn ngập video nhảm nhí, có nội dung giật gân để lôi kéo người xem với mục đích kiếm tiền. Những video này thu hút hàng triệu người xem, ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống, thậm chí nhân cách của trẻ em, kéo văn hóa nghe - nhìn của xã hội đi xuống. Song, các nội dung này vẫn rất khó kiểm soát.

Vì vậy, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ Công an nghiên cứu, có hướng xử lý.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-trang-keu-goi-nop-tien-de-vao-lop-hoc-toan-clip-phan-cam-khien-nguoi-nhin-nong-mat-011559902.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục