Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 26/12/2014 08:55 (GMT 7)

Cô giáo trói con riêng của chồng bằng xích sắt nặng 20kg

Khi công an tới thấy em Nguyễn Trần Đại Ngh. (SN 2003) đang bị trói bằng xích sắt, trên người không mặc quần áo nằm dưới sàn nhà.

 

 

Khi công an tới thấy em Nguyễn Trần Đại Ngh. (SN 2003) đang bị trói bằng xích sắt, trên người không mặc quần áo nằm dưới sàn nhà.

Cô giáo trói con riêng của chồng bằng xích sắt nặng 20kg 5

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Đối tượng là Mai Thị Ng. (45 tuổi, trú tại làng Nhă H’Yơn, xã Chư Á,TP Pleiku, Gia Lai, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Pleiku).

 

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 19h ngày 19/12, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có bạo lực tại nhà bà Mai Thị Ng., Công an xã Chư Á đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phát hiện em Nguyễn Trần Đại Ngh. (SN 2003) đang bị trói bằng xích sắt, trên người không mặc quần áo nằm dưới sàn nhà.

 

Trao đổi trên Khám phá, hàng xóm của bà Ng. cho biết, chồng bà Ng. đi làm ăn xa, nên đã giao hai đứa con riêng cho vợ nuôi dưỡng và Giáo dục. Do cháu Ng. ham chơi, nghiện game nên thường xuyên bỏ nhà đi, hay trộm cắp để lấy tiền khiến bà Ng. tức giận nên đã đánh con riêng của chồng.

Anh Jen-Trưởng thôn, công an viên làng Nhă H’Yơn chia sẻ trên báo Gia Lai: Công an TP. Pleiku đã tiến hành thu giữ tang vật là một sợi dây xích to, dài khoảng 7,4 mét, nặng trên 20 kg. Việc làm của bà Ng. là hành vi sai trái, đối xử với con riêng của chồng giống như thú vật.

 

Cô giáo phạt sinh viên chống đẩy gây tranh cãi:

 

Được biết, bà Mai Thị Ng. hiện đang là giáo viên Trường Tiểu học ở TP. Pleiku, có chồng là anh Nguyễn Văn H., (SN 1967) hiện đang làm ăn tại Lào. Do vắng nhà thường xuyên nên anh H. giao lại hai đứa con riêng cho cô này nuôi dưỡng và giáo dục.

Chiều 25/12, Công an xã Chư Á (TP Pleiku, Gia Lai) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Pleiku đã ra lệnh bắt tạm giam bà Mai Thị Ng. (45 tuổi, trú tại xã Chư Á) để điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em.

Hiện Công an TP.Pleiku đang tiếp tục điều tra sự việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục